Bắt giam thêm 2 người vụ chìm tàu ở Đà Nẵng, giá như lúc đó họ kinh doanh có tâm

Nhận 1 đoàn khách đến 21 người, nếu tàu không thể chở được hãy từ chối đi. Đằng này tiếc rẻ, cố nhét du khách lên thuyền. Xảy ra cơ sự, giờ dù có khởi tố nhưng mạng 3 người có lấy lại được không?

Chiều 17/6, Cơ quan CSĐT (PC44 - Công an TP Đà Nẵng) quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Quốc Hùng (chủ tàu Thảo Vân 02) và Nguyễn Ngọc Quân (cùng trú đường Trần Phú, Hải Châu) cùng về tội Đưa vào sử dụng các phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn.

Liên quan đến vụ chìm tàu tối 4/6, cơ quan này cũng đã tạm giam Lê Công Chí (trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thuyền trưởng tàu Thảo Vân 2) về tội Vi phạm điều khiển phương tiện giao thông đường thủy.

Quân là trực tiếp bán vé, hướng dẫn và giới thiệu khách lên tàu Thảo Vân 02. Theo cơ quan điều tra, mặc dù đây là tàu cá hoán cải, không đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật nhưng Hùng vẫn đón khách lưu thông trên sông Hàn.

Tàu được cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm vào ngày 19/5, có hiệu lực đến ngày 20/11 với sức chở 28 người. Tàu này chưa được cấp phép vận tải hành khách. Khi xuất bến không trình báo với Cảng vụ Đường thủy nội địa và các cơ quan có liên quan theo quy định. Thế nhưng, những người trên đã đưa 56 người lên ngồi trên tàu du ngoạn sông Hàn nên mới xảy ra vụ chìm tàu.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/vo_quoc_hung_1_2mmt3mlmpkpif.jpg

Công an đọc lệnh bắt giam Hùng.

http://news.zing.vn/bat-them-2-nguoi-lien-quan-vu-chim-tau-tren-song-han-post658691.html
Bình luận
-
Nhìn cái mẹt thằng chủ tàu lương tâm chưa kìa...

- Trả lời -

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?