Bắt gặp chú xe ôm Sài Gòn đi chân trần hôm 23 Tết, vị khách nữ đã có hành động khiến nhiều người cảm động

Ông chú trong câu chuyện lúc vất vả làm việc, chở người này người nọ tới chỗ này chỗ kia, chẳng may đôi dép đã bị đứt quai khiến chú phải chạy xe với đôi chân trần, chống xe bằng chân trần, đạp số cũng bằng bàn chân trần. Đôi dép đứt sứt quai mòn đế được chú treo lủng lẳng trên xe đợi tối về nhà mua keo dán lại, chứ không dám nghĩ tới chuyện bỏ tiền mua dép mới.

Thế mà may mắn, chú đã gặp một vị khách nữ hào phóng. Vì sao hào phóng thì chắc phải đọc câu chuyện xúc động được vị khách nữ kể lại trên trang cá nhân mạng xã hội của mình như sau:

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/02/09/07/39/bat-gap-chu-xe-om-sai-gon-di-chan-tran-hom-23-tet-vi-khach-nu-da-co-co-hanh-dong-bat-ngo-khien-dan-mang-day-song_2.png

"Đi xe ôm vì sợ Sài Gòn mấy ngày này kẹt xe, gặp ngay chú tài xế hiền lành. Chở đi được 1 đoạn lúc chú chống chân mới tá hỏa khi thấy chú đi chân đất. Hỏi thăm thì chú bảo là dép chú bị đứt rồi và đang treo trên xe, đợi tối về nhà dán lại. Chú chở mình ra Nguyễn Huệ nên thấy Mumuso (một cửa hàng gần giống siêu thị - PV), mình phải giả vờ kêu chú đợi để vô đổi tiền lẻ rồi chạy ào vô mua cho chú đôi dép. Tự nhiên lúc mang đôi dép ra bắt chú mang vào coi vừa không thì thấy chú khóc. Lì xì cho chú ít tiền với đôi dép mà tự nhiên thấy trong lòng vui cả buổi. Có dép đi êm chân chạy thêm được nhiều cuốc xe nha chú".

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/02/09/07/39/bat-gap-chu-xe-om-sai-gon-di-chan-tran-hom-23-tet-vi-khach-nu-da-co-co-hanh-dong-bat-ngo-khien-dan-mang-day-song_3.jpg

Đọc được câu chuyện về ông chú xe ôm với đôi dép đứt ngay cái ngày cận Tết này, không ít người đã xúc động cho hoàn cảnh của chú. Và cũng cảm ơn vị khách nữ hào phóng tình người trên. Vì đã giúp ông chú có một đôi dép êm ái không còn lo về đôi dép đứt quai nữa, cũng như là cho ông chú một buổi chiều cận Tết thật hạnh phúc. 

VIDEO XEM THÊM: 

Rơi nước mắt trước bữa cơm của các em học sinh vùng cao giữa ngày đông giá rét: Cơm đựng trong túi nilon ăn cùng mì tôm
Ông Táo thời công nghệ: lên chầu trời bằng máy bay điều khiển từ xa
Bình luận
-

- Trả lời -

- 08:47 - 12/02

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?