Bắt được trăn “khủng” có 73 trứng trong bụng, nặng 28kg: Trăn đâu ra mà lắm thế

Trăn này mà ở mình thì dù không có tiền thưởng thì chúng cũng không có cơ hội sống sót nhiều như thế này đâu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/t1_2ojtasna5r0ef.jpg

Các thợ săn chuyên nghiệp vừa bắt được những con trăn khổng lồ vào cuối tuần qua ở vùng đất ngập nước Everglades, Florida, nước Mỹ.

Họ bắt được cả trăn đực và cái, dài từ 1,8-4,3m, nặng lên tới 28kg, theo kênh truyền hình Local 10.

Trong video của kênh truyền hình, tổng cộng 5 con trăn được đem ra đo chiều dài hôm 10.7, trong đó có hai con đực và ba con cái.

Phóng viên của Local 10, anh Michael Seiden đã nói chuyện với thợ săn nổi tiếng nhất Dusty Crum.

"Vấn đề ở đây là tốc độ sinh sản của những con trăn Miến Điện này. Con trăn lớn có tới 73 quả trứng bên trong và chúng có thể gây “bùng nổ dân số”, Crum nói.

“Vì vậy, chúng tôi phải bắt càng nhiều càng tốt. Trăn Miến Điện đang gây hại cho tất cả động vật bản địa, hạn chế nguồn thức ăn của loài vật ăn thịt ngoài tự nhiên của chúng tôi”.
Ông nói thêm rằng con trăn có 73 trứng dài 4,3 và nặng 28kg. Tiền thưởng của họ là 50 USD (hơn 1 triệu đồng) cho một con trăn dài 4 feet (khoảng 1,2m) và cộng 25 USD cho mỗi feet tiếp theo. Chương trình cũng sẽ trả cho thợ săn mức lương tối thiểu của tiểu bang tính theo giờ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
hãy bắt và giết cái thằng mang những con này từ ngoại quốc về thả là Ổn ngay, mắc mớ gì phải đi bắt rắn, còn mấy thằng kia thì ko ai Kill nó

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?