Bắt được 2 nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng táo tợn giữa Thủ đô

Cuối năm nên trộm cướp quả là manh động. Ngay giữa trung tâm Hà Nội mà dám đi cướp ngân hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/04/cuopnganhang_2m397boqongng.jpg


Trước đó, vào trưa ngày 3/1, có một số nhân viên đang làm việc tại Phòng giao dịch số 6 - Hoàng Mai của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trên phố Trần Đại Nghĩa (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) chạy ra hô “cướp, cướp...!”.

Tại thời điểm đó, người dân thấy 2 thanh niên đi chiếc xe máy Wave không biển kiểm soát vừa bỏ chạy, vừa đôi co với bảo vệ của ngân hàng. Một trong hai tên cướp rút dao “phóng lợn” đe dọa tấn công và bỏ chạy. Khi đó, tất cả các nhân viên của ngân hàng đều vô cùng hoảng loạn.

Nghe thấy tiếng tri hô cướp, một chủ quán cơm ở gần khu vực thấy vậy đã đuổi theo, tuy nhiên người này không dám áp sát vì 2 nam thanh niên cầm theo hung khí. Sau đó, hai nam thanh niên lên xe máy rời khỏi hiện trường theo hướng ngã tư Đại La - Trần Đại Nghĩa.

Nhận được tin báo, Công an phường Bách Khoa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP. Hà Nội) đã huy động lực lượng xuống hiện trường phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra vụ việc.

Theo thông tin mới nhất có được, thông qua các hình ảnh của camera an ninh và bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã khoanh vùng và truy bắt được 2 nghi phạm gây ra vụ việc trên.

http://vietq.vn/bat-2-nghi-pham-trong-vu-cuop-ngan-hang-tao-ton-giua-thu-do-d81960.html
Bình luận
-
Bắt được rồi á..em chả tin.

- Trả lời -

- 06/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?