Bất chấp nguy hiểm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không thể xuất hiện trên thảm đỏ, trắng tay tại MTV EMAs vì sự cố có 1-0-2: Sao gặp xui dữ vậy?

Để chuẩn bị cho lễ trao giải MTV EMAs, Đàm Vĩnh Hưng đã mang 80kg hành lý với quyết tâm giành giải cao nhất, thế nhưng vì sự cố mà anh không được bước vào khán phòng. Thánh nhọ là đây!

Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

Nguồn: Saostar.vn

Sau khi vượt qua những gương mặt trẻ đình đám như Isaac, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu…, Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Southeast Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tranh tài tại lễ trao giải MTV EMAs năm nay. Sáng 11/11 giờ địa phương, “ông hoàng nhạc Việt” đã có mặt tại London để chuẩn bị tham dự sự kiện lớn này. Đặc biệt, Mr. Đàm sẽ xuất hiện trên thảm đỏ MTV EMAs 2017.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/5058982558_1510546955.jpg


Tuy nhiên tới phút chót, một sự cố không may xảy ra khiến Đàm Vĩnh Hưng không thể đi thảm đỏ như dự kiến. Khoảng 4h sáng ngày 13/11, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin lỗi. Có tai nạn ngay trước thảm đỏ nên mọi thứ đã bị dừng lại hết”.

Thậm chí, đại diện MTV Việt Nam cho biết, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11 - một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, đại diện Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất trong khi khán giả Việt Nam đã ngưng bình chọn vì cho rằng thời gian đã kết thúc theo thông tin từng nhận được. Chính vì vậy, nhiều khán giả đã rất hụt hẫng trước kết quả này bởi nếu tiếp tục kêu gọi ủng hộ, cơ hội dành cho đại diện Việt Nam rất lớn bởi lượng bình chọn của Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu tại hạng mục này.

>>> VIDEO HOT: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm trên sóng truyền hình

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

>>> VIDEO XEM THÊM: Diễn viên Cát Phượng bật khóc, lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày cưới: Đến nhanh, đi cũng nhanh

Diễn viên Cát Phượng bật khóc, lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày cưới: Đến nhanh, đi cũng nhanh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?