Bất chấp bị khán giả tẩy chay và khuyến cáo từ Sở, Minh Béo vẫn "mặt dày" nhởn nhơ làm đạo diễn và tham gia diễn xuất vai chính

Minh Béo đang coi thường khán giả, rồi bất chấp quá đấy. Đã bị tẩy chay thế rồi mà vẫn gan làm đạo diễn rồi làm diễn viên chính của vở kịch nữa chứ. Mà các phụ huynh cũng nên bảo vệ con mình đi, đừng lơ là ỷ y với con cháu của mình, tuổi thơ chỉ có 1, nếu không thể cho các cháu được vui vẻ đầy đủ bằng kinh tế để xem 1 vở kịch thiếu nhi chân chính thì cũng đừng ham vé miễn phí và nên lựa chọn hình thức giải trí khác, đừng để các cháu ngồi dưới hàng ghế khán giả của một màn kịch kệch cỡm của con người đó...
Chiều ngày 1/6, vở diễn thứ 2 của Minh Béo vẫn được diễn ra dù trước đó Sở Văn hóa Thể thao TP. HCM đã đưa ra khuyến cáo . Trước đó, Minh Béo vấp phải rất nhiều chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ. Đại diện Sở Văn hoá Thể thao yêu cầu sân khấu kịch Sao Minh Béo đóng cửa. Tuy nhiên, anh ta vẫn bỏ ngoài tai "mặt dày" nhởn nhơ lên sân khấu trình diễn. Buổi biểu diễn chỉ có gần 30 người tham gia, trong đó chủ yếu là các em học sinh tiểu học. Ngoài ra, người nhà của các diễn viên cũng có mặt trên hàng ghế khán giả.

Theo ghi nhận, các em đều là những học sinh sống gần khu vực quận 11. Được biết, số vé mời mà các em học sinh có được do nhà trường phát tặng. Một phụ huynh học sinh tới xem vở diễn cho hay: "Do con trai tôi được phát vé mời đi coi kịch tại sân khấu này nên tôi cũng tranh thủ đưa chúng nó đi coi nhân dịp 1/6. Tụi nhỏ thích và háo hức muốn xem vở diễn thì mình chiều thôi.".

Vở diễn của Minh Béo gồm 11 diễn viên, trong đó Minh Béo không chỉ làm đạo diễn mà còn tham gia diễn xuất. Theo lời Minh Béo tiết lộ "do diễn viên chính bị đau bụng nên tôi quyết định đảm nhận vai diễn này".

Ở phần đầu và cuối chương trình danh hài từng bị bắt tại Mỹ liên tục kêu gọi những khán giả có mặt tới thưởng thức các vở diễn khác do anh dàn dựng được trình diễn vào những ngày sau đó. Bất chấp lời khuyến cáo của Sở Văn hóa Thể thao TP. HCM, loa đài tại phòng vé và sân khấu treo nhiều băng rôn quảng bá về các tiểu phẩm được trình diễn sắp tới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/img-6783-1496373255429_2oe4fr55n54oi.jpg

Không chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn, Minh Béo còn tham gia diễn xuất vai chính.


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/02/10587-83699f37725104ba1eddeed0a046d8e5.jpg

Hình ảnh thảm hại tại buổi diễn của sân khấu Minh Béo ngày 1/6: hậu quả của việc ngoan cố, đạp lên dư luận là thế này đây!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?