Bất chấp bị chửi mắng, kiều nữ TVB tiếp tục có bầu con thứ ba với Alvin Chau, dùng cách này để trói buộc người tình?

Dùng 3 đứa con để trói chặt ông ta sao, nếu kiều nữ TVB có suy nghĩ này thì quá sai lầm, ông ta sẽ không bỏ 3 đứa con, vẫn sẽ chu cấp nhưng tình yêu chung thủy thì chẳng bao giờ có được , đáng thương cho những người phụ nữ sống bám thế này quá. Thật không hiểu là vừa xinh đẹp, lại giỏi giang lại không tự tìm cho mình một người đàn ông độc thân, mà lại đi cướp của người khác thế này

Nguồn: Ngoisao.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/mandy-5-5568-1502849774_2op3rjhcfmdhj.jpg

Ngày 13/8, tờ Apple Daily đăng tải loạt ảnh Alvin Chau xuất hiện tại sân bay Hong Kong, lên đường sang Anh thăm người tình Mandy Lieu và hai con. Ngay sau đó, tối 15/8, một số nhân chứng chộp được cảnh vị tỷ phú sòng bài và người tình đi mua sắm trong một khu thương mại ở Anh.

Mandy Lieu trang phục rộng thùng thình, bụng lộ rõ. Một số nguồn tin cho hay cô đang mang thai con thứ ba cho vị tỷ phú sòng bài. Là một người mẫu sáng giá nhưng từ khi gắn bó với vị tỷ phú, Mandy Lieu chấp nhận xa rời hào quang làng giải trí, sang Anh sinh sống. Ba năm liên tiếp, cô đẻ 3 con cho người yêu, dù vị này đã có vợ và 3 đứa con "đủ nếp, đủ tẻ".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
. Thớt hỏi lãng xẹt à! Bà thím này chấp nhận làm "Tiểu Tam" cho gã tỷ phú đã từ lâu rồi.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Thớt mà

-

- 21/08/2017

Chú ấy mà sang VN ta thì báo chí sẽ xôm tụ hẳn lên!

- Trả lời -

- 21/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?