Barca- CLB của những huyền thoại bẩn thỉu

Vê ThoọcVê Thoọc

21/05/2016/0

Huyền thoại Barca- từng là ứng cử viên HLV Tuyển Quốc gia Việt Nam là đây sao?. Năm 2002, trước khi F.Goetz ngồi vào ghế nóng Tuyển nam Việt Nam thì Stoichkov và cựu tuyển thủ Pháp Desailly là 2 ứng viên nặng ký nhất. Còn nhớ khi còn thi đấu, mặc dù có lối đi bóng cũng khá là vẽ vời nhưng nổi bật hơn vẫn là cái miệng luôn cằn nhằn, phản ứng trước những quyết định của trọng tài, đặc biệt hơn là những pha bóng trả đũa đối thủ, tiểu xảo. Hình ảnh của chàng vẩu Suarez ngày nay là phiên bản 2.0 của người được gọi là " huyền thoại" của Barca và bóng đá Buôn gà ri.
Dẫu biết rằng Barca và Real là 2 đại kình địch của nhau nhưng có cần thiết phải làm như thế này không?. Có lẽ ở Barca, ngoại trừ Xavi, Puyol, Inniesta là đàng hoàng, còn lại từ Pep cho đến Si lùn và trước đó là " huyền thoại" Stoichkov đều là những kẻ ngụy anh hùng. Fan Bạc cà rồ có lẽ cũng như vậy.
Cựu tiền đạo của Barcelona, Hristo Stoichkov đang tạo nên cuộc chiến trên mạng xã hội khi thẳng chân đạp lên chiếc áo đấu của Real Madrid, trong khi tay nâng niu áo đấu của Atletico Madrid.
Trước thềm trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Atletico Madrid, huyền thoại bóng đá Bulgaria và là cựu cầu thủ của Barca - Hristo Stoichkov đã có hành động công kích đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Trên trang Instagram cá nhân, ông mới đăng tải bức ảnh mình nâng niu chiếc áo đấu của Atletico, trong khi dưới chân lại là chiếc áo thi đấu của Real, đại kình địch của Barca.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/barca1_2miscgc3iom62.jpg

Không chỉ dừng lại ở đó, cựu danh thủ 50 tuổi còn đăng dòng status với thái độ rất sảng khoái: Haha!!!
http://vtc.vn/huyen-thoai-barca-dap-len-ao-real-vi-ca-doi-real-la-dan-lon.200.620213.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?