Bảo vệ bệnh viện côn đồ ngang nhiên dùng roi điện, bậy ba trắc, xông vào phòng bệnh đánh cả vợ chồng bệnh nhân, quá liều!

Luật nào cho phép bảo vệ đánh người. Luật rừng ư? Dù bệnh nhân có sai hay thế nào thì cũng cần phải tôn trọn hộ, không thể ỷ đông, ỷ mạnh để ức hiếp người quá đáng như vậy được!

Bệnh nhân Lương Thanh Thái (sinh năm 1978), ngụ tại P8, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) nhập viện ngày 16/6 để điều trị cao huyết áp. Đi cùng anh Thái là là vợ anh - chị Dương Mỹ Hà (sinh năm 1985).

Theo lời anh Thái, sáng 17/6, vợ anh có giặt và phơi một số quần áo ngoài hành lang dãy C405. Sau khi phơi một lúc, bảo vệ bệnh viện đến gom quần áo của vợ anh vứt vào sọt rác. Anh Thái liên hệ với một số y tá và bác sĩ của bệnh viện đề nghị người bảo vệ nào vứt quần áo thì lấy đem giặt sạch và trả lại cho vợ anh.

Sau đó, có 3 bảo vệ đến gặp anh Thái, trong đó một người cầm roi điện, một người cầm gậy ba trắc. Hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra mâu thuẫn. Cả ba bảo vệ xông vào đánh, chích điện anh Thái tới tấp. Chị Hà, vợ anh Thái, chạy lại can ngăn nhưng bị bảo vệ dùng roi điện, gậy ba trắc đánh vào đầu, lưng và tay. Thấy vợ bị đánh, anh Thái lấy cây lau nhà đánh trả nhưng chỉ trúng vào mông của một trong ba người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/11d_ohqi_2mn19f02chs98.jpg

Anh Lương Thanh Thái tại Bệnh viện Trung ương Cần Thơ sau khi bị đánh.

Khi cuộc ẩu đả đang diễn ra trưởng khoa tim mạch và đội trưởng bảo vệ đến can ngăn nhưng không thành. Cả hai vợ chồng phải bỏ chạy vào phòng bệnh trốn mới thoát khỏi sự tấn công của bảo vệ. Ông Đỗ Hồng Ân (45 tuổi) người chứng kiến sự việc kể: “Mọi người ai cũng can ngăn nhưng không được vì bảo vệ quá hung hăng”. Ông Ân kể, bảo vệ bệnh viện không chỉ đánh anh Thái gục xuống mà còn nói: “Tao đánh cho mày chết” và chửi thề liên tục. Theo ông Ân, ông cũng nhảy vào can ngăn nhưng cả 3 bảo vệ nói đây không phải là chuyện của ông.

Ông Nguyễn Minh Nghiêm - Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Trung ương Cần Thơ xác nhận vụ việc đánh người của bảo vệ bệnh viện là có thật. Tuy nhiên, ông Nghiêm nói rằng hiện phía bệnh viện và người nhà đã giải quyết ổn thỏa.

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/bao-ve-benh-vien-danh-vo-chong-benh-nhan-1017264.tpo
Bình luận
-
Thế đó chỉ đc cái ăn hiếp bệnh nhân chứ tội phạm vào bv đâm người thì chẳng làm đc gì.

- Trả lời -

- 18/06/2016

sa thải ngay bọn này vì ko đủ tư cách làm bảo vệ

- Trả lời -

- 18/06/2016

Truy tố chứ sao lại sa thải hả bạn. Xã hội giờ càng ngày càng loạn rồi.

-

- 30/06/2016

Đã cao huyết áp thì thôi, sức khỏe là quan trọng, hơn thua để được gì

- Trả lời -

- 18/06/2016

Đó là lý do chúng nó mãi mãi chỉ là bảo vệ.

- Trả lời -

- 18/06/2016

bọn này gỏi ăn hiếp người nằm trên giường chứ gặp phải gian hồ thi bỏ chạy mất dép.

- Trả lời -

- 20/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?