Bảo vệ bệnh viện bị người nhà bệnh nhân quây đánh hội đồng dã man: Bất lực với bạo lực?

Hết bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân lại đến bệnh nhân ra đòn với bảo vệ, bác sĩ. Các bệnh viện ở Việt Nam không biết đã trở thành đấu trường từ lúc nào rồi? Cái nơi đáng lý ra đạo đức phải đực tôn trọng thì lại toàn những thành phần hổ báo, vô học chỉ biết đánh đấm. Đúng là loạn thật!

VIDEO Bảo vệ bệnh viện bị người nhà bệnh nhân quây đánh hội đồng

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Phó trưởng khoa Cấp cứu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, vào chiều 30/10, chị N.T.D. (SN 1987, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) được người nhà đưa vào bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng chân tay co quắp, tâm lý hoảng loạn.

Qua thăm khám, các bác sĩ xác định, chị D. bị hạ canxi. Trong khi các bác sĩ tại khoa đang sơ cứu cho bệnh nhân, Nguyễn Minh Tuấn (SN 1984, chồng nạn nhân) lớn tiếng chửi bới các bác sĩ. Ngoài Tuấn, 3 thanh niên có mặt tại đó cũng hăm dọa và chửi bới bảo vệ.

Lúc này, anh Nguyễn Khắc Hai, nhân viên bảo vệ của bệnh viện yêu cầu người nhà bệnh nhân ra ngoài để các bác sĩ làm việc. Tuy nhiên, Tuấn tiếp tục chửi bảo vệ bệnh viện và lao đến đấm liên tục vào mặt anh Hai khiến nạn nhân bị thương ở mặt và cổ.

Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi đội ngũ bảo vệ của bệnh viện đến can ngăn. Sau đó, vụ việc được trình báo lên Công an phường Tân Thành (TP.Buôn Ma Thuột).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/3523167368_1509612305.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
M nghĩ là có thể do mất ng bải vệ đó đã lợi dụng xin đểu ng nhà nạn nhân nên ms xáy ra mâu thuẫn, có thể bảo vệ đã nóc nối vs một cơ sở bên ngoài nên đã gạ gẫm có thể còn đe doạ ng nhà bệnh nhân nên mới xảy ra như vậy

- Trả lời -

- 15:57 - 02/11

chả ai dở hơi tập bơi đi đánh người cả.,xem lại y đức và tư cách của đội ngũ y bác sỹ và bảo vệ., nếu xứng đáng bị ăn đòn thì ng ta cho (oánh) thôi.ko có gì là tự nhiên mà đó là 1 quá trình quy luật cung cầu ,nguyên nhân và hệ quả cả.,?

- Trả lời -

- 19:27 - 02/11

Toi Thay o Nuoc Ngoai,Nhung Benh Vien Lon o nhung Khu Xa Hoi Ho Thuong Co 2 Cong An O Cua ChinhCon Phong KhamHy Vong Nhung Benh Vien Lon Cu ra 2 Dong Chi CA bao ve la du

- Trả lời -

- 18:17 - 02/11

Toi thay o Nuoc Ngoai Benh Vien Ho Thuong co 2 Anh Cong An Truc o Cua Chinh.Con Phong Kham Thi Moi Co Bao ve..

- Trả lời -

- 18:14 - 02/11

Thứ như vậy thì bệnh viện tống ng nhà nó về nhà cho nó tự cứu

- Trả lời -

- 06:24 - 03/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?