Bảo Thanh tiết lộ về người đàn ông thường xuyên phải làm “người phán xử” giữa cô và mẹ chồng

Minh DuyMinh Duy

19/04/2017/0

Bảo Thanh cho hay nếu rơi vào cảnh trong Sống chung với mẹ chồng thì cô cũng sẽ hành động giống Minh Vân, nhưng may mắn chồng cô không phải là Thanh.
Nữ chính “Sống chung với mẹ chồng” thẳng thắn chia sẻ: “Nếu tôi là Minh Vân thì tôi cũng hành xử giống cô ấy thôi“. Tuy nhiên, điều may mắn của Bảo Thanh là chồng cô không giống Thanh trong phim. “Chồng tôi không phải người nhu nhược, không phải lúc nào cũng chỉ biết nghe lời mẹ mà biết đâu là đúng đâu là sai. Cái khó khi sống chung với mẹ chồng không phải là chuyện nàng dâu mẹ chồng mà người chồng phải xử lý như thế nào” – Bảo Thanh phân tích.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/van3-1492441258373_2o7k3r1j452nt.jpg


Cô tâm sự, ở ngoài đời nếu có gì chưa đúng hay chưa hiểu thì cô sẵn sàng ngồi nói chuyện với mẹ chồng để cùng nhau giải quyết. Còn nếu cảm thấy chuyện đó mình và mẹ chồng không có tiếng nói chung thì nhờ đến chồng với suy nghĩ: chồng là người ở ngoài cuộc, sẽ có suy nghĩ khách quan hơn để đưa ra giải pháp tốt.

Anh Thắng chồng tôi thường xuyên phải làm người thứ ba phán xử” – Bảo Thanh chia sẻ. Chuyện giữa cô và mẹ chồng đôi khi chỉ là những mâu thuẫn nhỏ nhặt quanh việc chăm sóc con, như cách ăn, cách mặc. Trong khi vợ chồng cô muốn con phải có khuôn khổ nền nếp thì ông bà lại thương cháu mà chiều cháu quá. “Những lúc đó, anh là cầu nối giúp mình giao tiếp với bố mẹ chồng. Có những chuyện rất nhỏ thôi nhưng đôi khi con dâu nói không hay bằng con trai nói chuyện riêng với bố mẹ. Mình nói nhiều khi còn bị hiểu nhầm” – Bảo Thanh cho hay.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/van4-1492441258376_2o7k3r1kaq7hm.jpg


Tuy nhiên, Bảo Thanh cũng tiết lộ, ngoài đời cô không phải một người khéo léo, không biết cách ăn nói lấy lòng mẹ chồng mà “nghĩ gì nói nấy, nghĩ sao nói vậy”. Cô biết thời gian đầu có thể mọi người khó chịu, không quen, song cô tin chỉ cần một thời gian sống với nhau mọi người sẽ hiểu cô không có ý gì cả khi nói những lời thẳng thắn đó. ” Với mình quan niệm cứ sống thẳng từ đầu, có gì cứ nói thẳng nói thật, những gì chân thành sẽ thường đi đến trái tim nhanh hơn, trong nhà mà còn phải diễn với nhau thì thực sự rất mệt mỏi, khi bố mẹ con cái vợ chồng đã hiểu nhau hết rồi thì cứ thế mà sóng thôi, thế có phải tốt hơn không.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/van5-1492441258387_2o7k3r1jfah4q.jpg


Quan điểm này của Bảo Thanh đã nhận được hàng trăm bình luận đồng tình từ độc giả. Song, họ cũng phàn nàn về việc cũng “nghĩ sao nói đó” như Bảo Thanh nhưng lại bị mẹ chồng cho là cãi, là hỗn láo.

Hiện tại Bảo Thanh và chồng có cuộc hôn nhân 6 năm rất hạnh phúc. Chồng Bảo Thanh thường xuyên đến trường quay xem vợ đóng phim và rất chia sẻ với công việc của cô.
https://baothegioiphunu.com/bao-thanh-tiet-lo-ve-nguoi-dan-ong-thuong-xuyen-phai-lam-nguoi-phan-xu-giua-co-va-me-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?