Bảo Thanh tiếp tục bị vợ Hồng Đăng ‘nhắc nhở’ giữa scandal gạ gẫm bạn diễn

Mới đây, vợ của nam diễn viên Hồng Đăng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý và trích dẫn những bức ảnh chụp tin nhắn được cho là của nữ diễn viên Bảo Thanh gửi tới Việt Anh và “tag” tên Hương Trần - bà xã của nam diễn viên Người phán xử.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/baothanh1_2oi2epl1tj8on.jpg

Bà xã Hồng Đăng công khai bàn chuyện Bảo Thanh trên trang cá nhân.

Rõ ràng đây là động thái vợ Hồng Đăng muốn nhắn nhủ đến nữ diễn viên Bảo Thanh, đồng thời lên tiếng ủng hộ bà xã Việt Anh khi dám công khai dằn mặt người thứ 3.


Trước câu hỏi bà xã Hồng Đăng suy nghĩ như thế nào về chuyện này, cô thẳng thắn chia sẻ: “Chị không bao giờ ủng hộ con giáp thứ 13 dưới mọi góc độ. Và điều quan trọng vẫn là quyết định của chồng mình”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/baothanh3_2oi2epl1ce30t.jpg

Bảo Thanh và Hồng Đăng thân mật ở hậu trường.

Trong khi sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, Bảo Thanh hiện khóa điện thoại và trang cá nhân thì người mẫu Hồng Quế lại bất ngờ có dòng chia sẻ gây “choáng”. Cụ thể, chân dài 9X viết: “Ơ thế cả nhà ơi cho em hóng cái vụ đang hot nàng diễn viên đang hot nhắn tin với anh chàng diễn viên cũng đang hot là như nào ạ? Là thật hay lại chiêu trò của 1 người vợ muốn nổi tiếng như chồng?“.

[IMG][/IMG]
Dòng chia sẻ của Hồng Quế nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bao-thanh-tiep-tuc-bi-vo-hong-dang-nhac-nho-giua-scandal-ga-gam-ban-dien.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?