Báo Thái Lan 'đá đểu' bóng đá Việt Nam giỏi bắt chước sau khi hoàn tất hợp đồng với HLV Hữu Thắng!

Chưa gì đã thấy người Thái lo ra mặt với HLV Hữu Thắng rồi nhỉ? Miura đi nên kho điểm của Thái Lan cũng mất. Giờ thì họ lại vội vàng "khiêu chiến" trước. Để xem lần này Thái Lan có thể dễ dàng bắt nạt Việt Nam được nữa không!

Chiều 3/3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Nguyễn Hữu Thắng, bổ nhiệm ông làm HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Trước động thái của VFF, báo chí Thái Lan cũng rất quan tâm. Họ muốn biết ai sẽ là người lèo lái các ĐT Việt Nam trong thời gian tới và triết lý của nhà cầm quân này như thế nào.

Khi biết VFF tính chọn một nhà cầm quân nội và chấm Hữu Thắng, người Thái không quá bất ngờ. Tờ Thai Rath bình luận: “Hữu Thắng là một cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam và đã có nhiều thành công khi làm HLV. Ông ấy là một người có uy tín và có thể làm tốt công việc ở ĐT Việt Nam. Sẽ có những cuộc đối đầu thú vị giữa Hữu Thắng và Kiatisak”.

Trong khi đó, tờ Thai Post lại nhấn mạnh: “VFF có vẻ muốn học theo bóng đá Thái sau thời gian dài đặt niềm tin vào các nhà cầm quân ngoại. Họ muốn tận dụng uy tín và sự hiểu biết của những cựu danh thủ để tìm ra hướng đi mới cho các đội tuyển. Chắc chắn HLV Hữu Thắng sẽ được trao nhiều quyền hạn và ông ấy hoàn toàn có thể biến ĐT Việt Nam thành một đội bóng khó chơi”.

Trái với sự háo hức của Thai Rath và Thai Post, tờ Siam Sport lại bày tỏ sự lo ngại về việc HLV Hữu Thắng có thể phát triển lối chơi chặt chém như thời còn cầu thủ, qua đó khiến ĐT Thái Lan hay những đội tuyển khác trong khu vực phải chùn chân: “Hữu Thắng xuất thân là một trung vệ và nổi tiếng với lối đá rắn. Khi làm HLV, các đội bóng của ông ấy cũng có thiên hướng đá rắn như vậy. Ông ấy có thể khiến chúng ta hay các đội tuyển khác phải e ngại, giống như cách Miura đã áp dụng cho ĐT Việt Nam khi đối đầu với Thái Lan ở vòng loại World Cup”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/1456989692-hlv-huu-thang-03312_2m7frr81niesc.jpg


http://danviet.vn/bong-da/bao-thai-e-ngai-khi-hlv-huu-thang-dan-dat-dt-viet-nam-664692.html
Bình luận
-
Thực ra người Thái nói đúng mà, có gì đâu mà đá đểu Việt Nam. Người nước nào xài hàng nước đó là tốt mà.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Mình tin chắc rằng dưới thời HT, đội tuyển sẽ cố gắng chơi theo phong cách người Đức ( phat huy sức mạnh tập thể, tinh thần thi đấu kiên cường, huy động sức mạnh tối đa của hội đồng HLV quốc gia ...) . Goodluck!

- Trả lời -

- 04/03/2016

Với HLV hiện nay chúng ta chỉ nên so sánh với Lào, Camp... chứ đừng nên đòi hỏi cao! Tui sẽ chọn lối chơi kỹ thuật... chặt chém nhỏ nhuyễn, phạm lỗi mà trọng tài không thể phát hiện! Quế Ngọc Hải sẽ là cầu thủ trụ cột trong lối chơi nầy!

- Trả lời -

- 04/03/2016

Cho em hỏi: thế Bác Thắng sẽ sử dụng môn phái võ học nào cho dtvn ạh. Nghe đâu ở slna, Bác cho các em nó chơi chieu liên hoàn cước, đá gẩy giò đối phương

- Trả lời -

- 04/03/2016

Đội tuyển quốc gia lúc này quá yếu. Càn có thêm 1-2 nhân tố ngoại đê tạo nên làn gió mới. Chơi bên cạnh các nội binh. Và đặc biêt lấy các e HAGL làm nòng cốt. Được đàn anh dẫn dắt. Nếu VFF không đồng ý thì không còn gi để nói nữa. Một tổ chức lãnh đạo quá nug xuẩn. Người hâm mộ phỉ nhổ vào mặt chúng nó

- Trả lời -

- 05/03/2016

Ngày nào còn mấy thằng ngu trong VFF. thì chúng ta chỉ nên so sánh với Lào, Camphuchia, Brunei thôi

- Trả lời -

- 04/03/2016

Trình độ cỡ HT thì quá phù hợp với cái thứ hạng 14x của ĐTVN rồi. Chục năm trước có lúc xếp 9x.Chục năm sau thăng tiến lên 14x.Công nhận là dưới tài lãnh đạo của các vị VFF BĐVN tiến bộ thật.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?