Bao nhiêu cống hiến bị xóa sạch sau loạt scandal: Trấn Thành đã bớt nói, bớt cãi nhau, bớt làm xấu hình ảnh một nghệ sĩ!

Ai cũng đến lúc trưởng thành, vật lộn với cuộc đời nhiều quá cũng phải thay đổi bản thân. Từ tháng 9/2017, Trấn Thành quay trở lại với một loạt talkshow, không phải gameshow đề cao hài nhảm, mà Trấn Thành chọn talkshow để thể hiện cái tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/11/untitled-7_2p38r1elr7g5s.jpg


Điều thú vị là con đường này lại khiến Trấn Thành được chào đón, anh thay đổi bản thân, và khán giả đã nhận ra sự thay đổi ấy. Trấn Thành ở thời điểm hiện tại điềm đạm, tĩnh tâm hơn.

Anh chẳng diễn nữa đâu, anh làm MC cho Gương hai chiều, Chuyện tối nay với Thành, Sau ánh hào quang, anh chỉ ngồi đó và trải lòng với từng nhân vật.

Khi tài năng của một người nghệ sĩ đặt ở đúng chỗ, không cần làm những chuyện lớn lao gì cả, khán giả vẫn trân trọng và yêu quý như cái ngày chưa có bất cứ scandal nào.

Sự trở lại lần này, sau những tổn thương và nước mắt, xem như bài học lớn mà Trấn Thành cần ghi nhớ. Hãy cho khán giả thấy anh thực sự xứng đáng với sự tin yêu, anh là một nghệ sĩ chăm chỉ, đam mê và có tài "khơi những nguồn chưa ai khơi và sáng tạo những gì chưa có".

30 tuổi với sự điềm tĩnh và sâu sắc hơn, ấy là những gì mà người hâm mộ mong đợi lúc này!

NGUỒN: Nam Nguyen

>>> VIDEO HOT

>>> VIDEO XEM THÊM
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?