Bảo mẫu khẳng định bé gái lớp 1 ở Thủ Đức 'tự sướng' nên rách màng trinh: Không phải ấu dâm

Tôi không hiểu cô bảo mẫu này có còn là người nữa hay không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/4_179374_2o28hn3hbnpl1.png


Theo Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức, phụ huynh của bé N.T.P.N, học sinh lớp 1/8 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức), phản ánh con mình bị xâm hại tình dục tại trường. Cụ thể, bà M.C, phụ huynh của P.N, cho biết gia đình nghi ngờ bé bị xâm hại vào khoảng thời gian từ 10 giờ 30 phút đến 11 giờ ngày 14/2 tại phòng học lớp 1/8 bởi một người đàn ông mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng. Trong lúc P.N bị xâm hại, có khoảng 4 học sinh cùng lớp chứng kiến.

Trong khi đó, theo cô Trương Nguyễn Thùy Linh Giang, bảo mẫu lớp 1/8, khoảng 11 giờ ngày 14-2, cô vào lớp để chuẩn bị cho học sinh ngủ trưa thì các bé cho biết bạn P.N khóc. Cô Giang hỏi P.N thì bé trả lời do nhớ mẹ nên khóc. Sau đó, P.N tiếp tục đùa giỡn với các bạn cùng lớp cho đến khi ngủ trưa.

Chiều cùng ngày, cô Nguyễn Thị Thanh Hà, giáo viênchủ nhiệm lớp 1/8, khẳng định P.N vẫn học tập và sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì khác.

Khoảng 10 giờ 20 phút ngày 15/2, trước sự chứng kiến của bà M.C và Công an phường Bình Thọ, hình ảnh liên quan do camera ghi lại đã được trích xuất và phóng to. Kết quả, trong thời gian nghi vấn, không có người lạ mặt nào mặc áo đỏ, quần đen xuất hiện theo như phản ánh.

Video vụ tố cáo dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu- Mẹ nạn nhân đề nghị sớm giải quyết


Qua trao đổi với từng bé trong 4 học sinh nêu trên, công an xác nhận cả 4 đều trả lời giống nhau: Không có chú nào vào lớp sau giờ ăn trưa và bạn P.N té do nghịch trên bàn.

Khoảng 17 giờ 45 phút ngày 15/2, công an điều tra đến trường để dựng lại và chụp ảnh hiện trường P.N bị té trước sự chứng kiến của phụ huynh của bé và 4 học sinh nêu trên. Trong quá trình thực hiện, P.N đã nói với mẹ và mọi người có mặt: "Ở nhà con nói với mẹ là con bị té mà mẹ không tin, mẹ cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu không đúng".

Ban giám hiệu nhà trường khẳng định trong ngày 14/2 không thể có việc bé P.N bị xâm hại như phản ánh, vì những căn cứ sau: Hằng ngày, từ 10 giờ 30 phút, học sinh xuống nhà ăn để ăn trưa (ca 1). Trong thời gian này, học sinh các lớp, bảo mẫu,giáo viênra vào rất đông. Đặc biệt, trong thời điểm đó, có 23 sinh viên đang thực tập. P.N thường xuyên ăn rất chậm và về lớp trễ so với các bạn. Khi bé ăn xong về lớp thì đã có rất đông các bạn khác ở lớp…

Chị Huệ (mẹ cháu bé) cũng cho biết ngày 15/2, cảnh sát xuống hiện trường trích xuất camera. "Tuy nhiên, camera đặt ở vị trí con tôi bị xâm hại bị mất dữ liệu vào thời điểm 11h18-12h22 ngày 14/2", chị Huệ bày tỏ. "Cô bảo mẫu của cháu còn nói do con chị tự sướng trong lớp nên mới bị chảy máu, nỡ lòng nào cô lại nói vậy khi sự việc đã rành rành như thế", chị Huệ bức xúc.

Nguồn: Phunutoday, kenh14

Xem thêm videoVIDEO HOT:

Bình luận
-
Share để các con biết đường phòng tránh

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bé biết tự sướng mà phải vật vã như vậy, cô có còn là người không? Xem video mà lòng đau, đạo đức con người đã xuống cấp như vậy rồi.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?