Báo Giá Xe Nâng Người Tự Hành Làm Việc Trên Cao

Bán và cho thuê xe nâng người cũ mới các loại có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người, Z boom, Boom, xe tải cẩu gắn giỏ nâng người các hãng Haulotte, Genie, JLG, Dasan, Palfinger....Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0972 838 698

Bán Và Cho Thuê Xe Nâng Người

Công ty XNK ô tô Bảo Ngọc hiện đang là đại diện và phân phối ủy quyền dòng các dòng xe nâng người làm việc trên cao với các mẫu xe nâng người :xe dạng cắt kéo, Z boom, boom lift, dạng thang nâng người lên thẳng với chiều cao làm việc từ 6m, 12m, 14m, 24m, 26m đến 70m... của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Genie, Haulotte, JLG, Palfinger, Dasan, UpRight...

Bảng giá thuê xe nâng người mới nhất

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/7928072454_1533780498.JPG

Khái niệm xe nâng người

  • - Xe nâng người hay còn được gọi là thiết bị nâng người làm việc trên cao ra đời nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong ngành thiết bị nâng, trong đó có dòng xe nâng người tự hành làm việc trên cao phục vụ trong xây dựng như công tác xây lắp, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống chiếu sáng, thông gió, lắp đặt trần nhà thạch cao trong công trình dân dụng, lắp đặt nhà cao tầng, cắt tỉa cây xanh đường phố, chiếu sáng công cộng,...và nhiều mục đích đặc thù khác.
  • - Xe nâng người trong tiếng anh là Aerial work platform nó có nghĩa là nền tảng làm việc trên không. Là một trang thiết bị được các kỹ sư cơ khí sử dụng công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới chế tạo ra. Thiết bị nâng người làm việc trên cao ra đời giúp việc thi công các công việc trên cao trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Giới thiệu chung về xe nâng người tự hành

Các thương hiệu nổi tiếng về xe nâng người như JLG, Haulotte, xe nâng người Genie, Palfinger...với những dòng sản phẩm siêu bền, nhiều tính năng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Từ năm 2010, xe nâng người tự hành mới được biết đến nhiều và đã chính thức được phân phối rộng rãi tại Việt Nam nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp thi công hữu hiệu nhất giải quyết các công việc trên cao, đảm bảo an toàn lao động, nhất là tính mạng con người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/3455146793_1533780542.jpg

Xe nâng người được thiết kế tối ưu dễ dàng sử dụng vận hành

Tất cả xe nâng người (hay thang nâng người các loại : cắt kéo, Boom, Z boom..) đều có bộ điều khiển trên sàn công tác ( sàn làm việc), ngoài ra xe còn được trang bị thêm bộ điều khiển khẩn cấp dùng trong những trường hợp vì lý do gì đó ( hết điện ắc quy, bảng điều khiển phía trên gặp sự cố....) mà người trên cao không thể vận hành sàn công tác xuống nơi an toàn được. Các hãng xe nâng người luôn đề cao sự an toàn, và luôn được trang bị từ 2 - 3 phương án an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/09/1599005252_1533780557.jpg

Các dạng xe nâng người phổ biến hay được sử dụng trên thị trường hiện nay:

  1. Xe nâng người dạng cắt kéo (Scissor lift)
  2. Xe nâng người dạng Z boom
  3. Xe nâng người dạng Boom Lift
  4. Xe tải cẩu gắn giỏ nâng người
  5. Xe tải gắn thang nâng người chuyên dùng

Xe nâng người dạng cắt kéo

Gọi là xe nâng người dạng cắt kéo vì hệ thống khung xếp lại theo hình cắt kéo chữ X được chế tạo dạng thiết bị truyền tải dọc có chuyển động thẳng đứng lên xuống. Dòng xe nâng người cắt kéo có 2 dòng sản phẩm chính là: xe nâng sử dụng năng lượng điện Ắc Quy và xe nâng sử dụng năng lượng bằng động cơ để đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Xe nâng người cắt kéo thường có chiều cao làm việc phổ biến từ 6m đến 18m, được sử dụng nhiều nhất là loại xe nâng 12m cắt kéo. Dòng xe nâng người dạng cắt kéo dùng để nâng 2 - 3 người và vận chuyển vật dụng cần thiết lên cao giúp thi công các công việc như bảo trì hệ thống trang thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng, vận chuyển những kiện hàng lên cao, dỡ hàng trên cao xuống đất trong các siêu thị, kho chứa đồ.. như một thang máy di động...

Xe nâng người Z boom

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc hay còn được gọi là "thiết bị hái trái anh đào" với cần nâng người kiểu chữ Z được ưa chuộng làm việc ngoài trời, những nơi có địa hình phức tạp và không gian rộng. Với khả năng chuyển hướng và di chuyển như chuyển động thẳng đứng, chuyển động sang bên, chuyển động quay tròn, chuyển động của giỏ xe ,di chuyển trên mặt đất qua lối đi hẹp di chuyển qua địa hình không được bằng phẳng, xe nâng người tự hành Z boom - Electric Boom Lift là lựa chọn hàng đầu cho những khu vực yêu cầu cao về môi trường, và những nơi mà các thiết bị khác không vươn tới được. Xe có thể đưa 1 người cùng với những dụng cụ cần thiết lên vị trí rất cao. Ưu điểm của dòng xe nâng người tự hành dạng gấp khúc là dễ dàng di chuyển qua lại nhiều công trình một cách dễ dàng mà không cần dùng thiết bị vận chuyển chuyên dụng. Với cơ cấu cần nâng chữ dạng chữ Z giúp xe có thể thay đổi chiều cao làm việc dễ dàng, ngoài ra Cần chữ Z có thể thay đổi tầm với giúp xe tiếp cận được nhiều vị trí làm việc ở xa . Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng xe nâng người ?

Với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng lắp dụng dàn giáo giúp cho các ngành như xây dựng, điện lực, hay việc quản lý cơ sở hạ tầng cây xanh đô thị, sản xuất hàng hóa, công nghiệp dịch vụ lắp đặt biển quảng cáo trang trí sự kiện, công trình dân dụng, các hoạt của con người... giảm thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, an toàn hơn với người lao động, tăng hiệu suất làm việc.

Việc sử dụng xe nâng người hiện nay, quý khách hàng sẽ không phải tốn kém khi chúng ta sử dụng lắp dựng giàn giáo, bên cạnh vấn đề giảm chi phí cho việc phải thuê giàn giáo, việc sử dụng giàn giáo còn mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp ráp cũng như gỡ bỏ khi giải quyết công việc và mỗi lần sử lý công việc ở độ cao khác nhau thì chúng ta mất khá nhiều thời gian để nâng giáo và làm việc và việc này đòi hỏi bạn phải mất ít nhất 4 nhân công để giải quyết việc này. Bên cạnh đó việc sử dụng giàn giáo vô cùng nguy hiểm cho những người thực hiện công việc trên cao không có được sự bảo vệ an toàn tốt nhất.

Sử dụng xe nâng người trong xây dựng giúp cho các kỹ sư xây dựng đảm bảo được đúng tiến độ thi công, hơn thế về mặt kỹ thuật giúp đảm bảo kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật hệ thống cho cơ sở hạ tầng thi công.

Việc sử dụng xe nâng người ngoài việc nâng cao an toàn điều được khách hàng quan tâm đầu tiên là giảm thời gian làm việc tăng nhanh tiến độ công trình, năng suất làm việc đạt hiệu quả rất cao và nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cũng như nhân công cho quý khách hàng.

Ngoài ra với những người làm việc trên xe nâng người họ sẽ cảm thấy sự thoải mái và được đảm bảo an toàn để làm việc, quá trình nâng hạ và điều khiển diễn ra rất dễ dàng và thay đổi từng độ cao làm việc mà giàn giáo không thể so sánh được.

Việc sử dụng xe nâng người với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng đem đến hiệu quả công việc tiết kiệm được nhiều thời gian và tăng tốc độ và tiến độ công trình của bạn.

Xe Tải Chuyên Dụng Bảo Ngọc bán và cho thuê xe nâng người có độ cao từ 6, 8, 10, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m...đến 50m với các dạng xe nâng người cắt kéo, thang nâng người, Zboom, Boom, xe tải cẩu gắn giỏ nâng người các hãng Haulotte, Genie, JLG, Dasan, Palfingger... Cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng, hỗ trợ dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng người tại chỗ.

Hiện tại cúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại các khu vực : thuê xe nâng người tại Hà Nội và vùng lân cận, Đà Nẵng, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh (thuê xe nâng người tại tphcm), Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình...

Các dịch vụ khác tại công ty xin vui lòng tham khảo tại đây!

Mọi chi tiết về báo giá xe nâng người xin vui lòng liên hệ PKD:

Email: minhmh333@gmail.com

SĐT: 0972838698

Website: https://giaxetaichuyendung.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?