Báo giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Ánh DươngÁnh Dương

16:31 - 17/09/0

Singapore là một quốc gia phát triển duy nhát trong khu vực Đông Nam Á, nên không có gì lạ khi là một đảo quốc nhỏ nhưng không những thu hút về kinh tế, mà cả giáo dục, du lịch cũng không hề kém cạnh. Và với sự hấp dẫn đó, Singapore không ngại ngần đưa ra chính sách chỉ cho phép nhập cảnh quốc gia của mình khi những ai không có quốc tịch Singapore đều phải có Visa tương ứng với mục đích nhập cảnh, kể cả những quốc gia trong khu vực ASEAN.

Là hãng bay lâu đời về giá rẻ nhất tại Việt Nam, giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam có giá cả như thế nào?

Xem chi tiết báo giá vé đi Singapore của Jetstar tại đây

Đúng như dự đoán của tất cả các đại lý Jetstar sắp đến sinh nhật lần thứ 10 của Jetstar thể nào cũng có một sự kiện gì đó hoành tá tràng. Nhưng liệu có phải ai ai cxung có khả năng tham gia sự kiện sinh nhật sắp tới hay không.

Bỏ qua các vấn đề đó, chúng ta theo dõi chương trình khuyến mãi xem có đại lý nào bán vé máy aby đi Singapore giá rẻ hay không? Hay chỉ mua trực tuyến trên hãng như Vietjet Air mới có được những ưu đãi đặc biệt như vậy.

Liệu với mức giá 1.179.951đ/vé đối với chặng bay từ Sài Gòn đi Singapore, thì đây có được xem là mức giá khuyến mãi hay giả rẻ mà Jetstar công bố ngay trên trang chủ tại website của mình.

Chắc chắn là không rồi phải không? Vì thường thì các chặng khuyến mãi khứ hồi từ Việt đi Sing cũng chỉ nằm ở tầm giá đó rồi. Còn bây giờ chưa thuế phí mà, 1 chiều mà đã gần 1 triệu 2 rồi. Tuy Jetstar vẫn chưa xứng đáng với khi trả lời “Jetstar” mỗi khi có ai đó hỏi “vé máy bay đi Singapore hãng nào rẻ nhất”

Nhưng khoang hay buồn và chán nản. Vì dù sao Jetstar vẫn là 1 trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, phục vụ cho hàng chục triệu lượt khách Việt và quốc tế nên dù không rẻ nhất thì vẫn là rẻ. Đối với chính sách về thủ tục nghiêm ngặt của khi tham gia hành trình từ Việt Nam sang Singapore quý khách sẽ vướng vào rất nhiều câu hỏi mang tính đời tư, khó chịu. Đặc biệt là khách nữ? Nhưng nếu không biết trước được các câu hỏi đó, thì e quý khách sẽ phải phí 1 vé từ Sing về Việt Nam mà chưa kịp làm gì tại mảnh đất này.

Đại lý Jetstar – Phòng vé Ánh Dương sẽ chuẩn bị tâm lý cho quý khách sẵn sàng đón nhận khi đặt vé tại đây.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?