# Bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ LH 0972 687 970

nhatminhnhatminh

16:12 - 10/09/0

Bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội,vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà ,nếu quý khách hàng có nhu cầu cần súc xả bảo dưỡng bình nóng lạnh xin vui lòng liên hệ 024 3 758 6199 Chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tiết kiệm được thời gian cho khách hàng .

LÝ DO CẦN VỆ SINH BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao nên việc bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ là việc làm cần thiết cho mỗi gia đình ,do nguồn nước dùng lâu ngày đã có nhiều chất cặn bẩn có nhiều can xi tích tụ bam trên thanh nhiệt và thành bình nếu không được bảo dưỡng kịp thời dẫn đến lâu nóng mà còn bị tốn điện,rò rỉ điện ra ngoài điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sợi đun hay được gọi là đốt bình nóng lạnh trong bình nóng lạnh, giống hiện tượng ngưng tụ với các thiết bị đun nước bằng điện mà sinh ra các cặn bẩn bám vào ruột gà gây ra làm chậm quá trình làm nóng nước.Nên nếu bình nóng lạnh nhà bạn có dấu hiệu như :

 • Điện vào nhưng lâu nóng
  http://suamaygiatelectrolux24h.com.vn/uploads/bao-duong-binh-nong-lanh.jpg
 • Bình nóng lạnh không nóng

Cũng có nhiều trường hợp do lâu ngày không vệ sinh mà cặn bẩn ăn mòn làm bị rò gỉ các ruột gà gây thủng và dẫn tới phải thay ruột gà.

Lưu ý cần phải bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ. Nếu nhà bạn ít sử dụng thì 1-2 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần. Trường hợp khách sạn hoặc cơ quan thường xuyên sử dụng thì tốt nhất là 6 tháng – 1 năm bảo dưỡng một lần.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ

 • Trước tiên ta nên ngắt nguồn điện vào trong bình sau đó tháo phần rơle ra hỏi bình
 • Mở gioăng bình rồi xả nước ra song dùng chất tẩy rửa để làm sạch các mẳng can xi đã bám trong thành bình và ruột đun .
 • Vệ sinh làm sạch cặn các chân tiếp xúc từ các rắc cắm và châ sợi đốt để đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị rò rỉ điện ra ngòai vỏ
 • Kiểm tra lại thanh magie của bình nếu có tình trạng hao mòn lên tới 60% thì lên thay thế thanh mới ,bởi vì trong quá trình sử dụng lâu ngày thanh
 • Cuối cùng bật bình nóng lạnh lên rồi kiểm tra lại nhiệt độ nước nóng trong bình đã đặt chữa rồi bàn giao công việc cho khách hàng
 • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì tốt nhất nên nắp bộ chống giật bình nóng lạnh
 • Khuyến cáo : tốt nhất ta nên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội theo định kỳ khoảng 6 tháng hoặc 1 năm một lần tùy theo từng nơi các hộ gia đìn sinh sống .

ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

Trung tâm điện lạnh bách khoa được tự hào là một đơn vị sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội .Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục nhanh các ban bệnh thường gặp ở bình nóng lạnh ,chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín tại nhà khách hàng.

Ngoài ra để nâng cao chất lượng dịch vụ nên trung tâm đã mở rộngj thêm cơ sở sửa máy giặt Electrolux ,sửa tủ lạnh Electrolux ,điều hòa Electrolux ,bình nóng lạnh Electrolux,Lò vi sóng Electrolux ...khi khách hàng có nh u cầu chỉ cần liên hệ 024 3758 6199hoặc 0972 775 389 sẽ có nhân viên đến kiểm tra khắc phục kịp thời

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?