Băng Tèo ruồi thực hiện 40 vụ trộm toàn gà đá, tôm sú, đàn organ... Loại trộm gì thế này?

Băng trộm bao chất :v Cái gì cũng lấy thế này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/teo_oyde_2o7e09mlahjkk.jpg


Ngoài hành vi “Trộm cắp tài sản”, các đối tượng trong băng nhóm trên còn bị truy tố các tội danh khác như:“Cố ý gây thương tích”; “Cướp giật tài sản”; “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”; “Chứa chấp, tiệu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thành Được, tên gọi khác là Nguyễn Thành Xinh, Nguyễn Thành Xin, Tèo "ruồi", SN 1982, thường trú ấp Thạnh I, xã Long Điền, huyện Đông Hải, Bạc Liêu, hiện cư ngụ tại xã Khánh Hội (huyện U Minh, Cà Mau) là đối tượng không nghề nghiệp.

Từ năm tháng 12.2013 đến tháng 10/2015, Tèo đã cấu kết với các đối tượng có tiền án, tiền sự xâm phạm sở hữu, thực hiện trót lọt 30 vụ trộm cắp và 1 vụ cướp giật tài sản, trên địa bàn 3 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Trà Vinh. Trước khi thực hiện hành vi, Được cùng băng nhóm tội phạm trên đi tiến hành khảo sát, theo dõi người có tài sản, nắm bắt đặc điểm tình hình, bàn bạc thống nhất thực hiện hành vi và tìm nơi tiêu thụ. Sau đó, băng nhóm này đã đột nhập vào nhà các nạn nhân để trộm cắp. Tổng số tài sản mà băng trộm này thu được lên đến hàng trăm triệu đồng.

Điều đáng nói, tài sản trộm cắp không chừa thứ gì từ cá sấu, trăn thịt, gà đá, tôm sú nguyên liệu, đàn organ, xe gắn máy, vỏ lãi, xuồng máy, tiền, vàng, điện thoại… Có vụ trộm tài sản thu được có giá chưa đến 2 triệu đồng “trừ chi phí” đến 400.000 đồng.

Trong số 30 bị cáo bị truy tố trong vụ án này, ngoài bị cáo Nguyễn Thành Được, bị cáo Nguyễn Văn Ngay được xác định là đối tượng có vai trò phạm tội tích cực nhất, trực tiếp tham gia 7 vụ trộm và 1 vụ cướp giật tài sản, với tổng giá trị gần 140 triệu đồng.

Theo: http://laodong.com.vn/phap-luat/bac-lieu-xet-xu-bang-trom-lien-tinh-do-teo-ruoi-cam-dau-656819.bld

Video hot:


Bình luận
-
Tên xấu quá mà cũng bày đặt đi trộm

- Trả lời -

- 17/04/2017

Loại trộm vặt, gà què ăn quẩn cối xay.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Trộm chứ có phải tham ô tham nhũng đâu mà thớt viết "chỉ có 2 triệu" (?)

- Trả lời -

- 18/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?