Băng nhóm giang hồ phù phép vay 2 triệu thành 300 triệu: Cướp giữa ban ngày

Như này thì đúng là ăn cướp còn gì. Lãi hơn cà đi buôn hàng quốc cấm. Dân lương thiện sao sống được với tụi này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/image_2mnej7gnj24j2.jpeg


Công an tỉnh Hải Dương vừa bắt thêm bốn nghi phạm trong đường dây cho vay nặng lãi do hai anh em ruột Nguyễn Thế Sang và Nguyễn Thế Thông (ngụ TP Hải Phòng) cầm đầu để điều tra về các hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tích, cướp tài sản…

Từ cuối năm 2015 trinh sát để mắt đến nhóm chục thanh niên ở huyện Bình Giang (Hải Dương) làm mưa làm gió trên địa bàn do Sang cầm đầu. Công an nhanh chóng xác định Sang là tay giang hồ cộm cán, đến địa bàn thuê nhà đặt máy bắn cá và trong nhà thường có cả chục đàn em xăm trổ cùng mình.

Trước những chứng cứ lực lượng Công an đưa ra, Sang và các đối tượng trong ổ nhóm buộc phải thừa nhận đã gây ra vụ cướp 300 triệu đồng của anh Vũ Đình N., một y sỹ đang công tác ở bệnh viện của huyện Bình Giang. Vụ việc bắt nguồn từ khoản nợ 2 triệu đồng do chơi máy bắn cá của nạn nhân N. với Sang. Nhưng chỉ trong vài ngày, số tiền nợ sau đó đã được Sang và đồng bọn gồm: Trần Minh Trường (30 tuổi, trú tại xã An Đông, huyện An Dương); Nguyễn Văn Bình (22 tuổi, ở phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền); Hoàng Văn Hiển (29 tuổi, ở Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) nâng lên thành 300 triệu đồng.

Lý do Sang và đàn em đưa ra để khống chế, ép người bị hại phải viết giấy nhận nợ là do chậm trả tiền theo lịch hẹn. Qua vụ việc này, thể hiện bản chất lưu manh cùng thủ đoạn phạm tội cực kỳ tinh vi mà Sang và các đàn em đã thực hiện để khiến các nạn nhân sập bẫy. Ngoài trường hợp của anh N., quá trình điều tra mở rộng vụ án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương còn làm rõ một bị hại khác là anh Trần Văn Định (HKTT tại Hải Dương).

Để khống chế người bị hại, thủ đoạn của bọn chúng là bắt cóc, đưa về “hang ổ” của mình. Tại đây, các đối tượng dùng dao, các thiết bị công cụ hỗ trợ như dùi cui điện khống chế, đe dọa khiến người bị hại sợ hãi. Không dừng lại ở đó, chúng đe dọa sẽ làm hại những người thân trong gia đình các nạn nhân như vợ, con... buộc họ phải đồng ý, vì lo sợ tính mạng của những người thân trong gia đình sẽ bị đe dọa.

http://cand.com.vn/Lan-theo-dau-vet-toi-pham/Ep-no-300-trieu-dong-nhom-cuop-bat-coc-nguoi-sa-luoi-phap-luat-397045/
Bình luận
-
Kết Luận : "Cũng Bởi Bắn Cá Mà Ra". Hết.

- Trả lời -

- 21/06/2016

Cờ bạc mà, không loại trừ anh này vay hơn con số 2tr

-

- 21/06/2016

Nên loại bỏ đám này ra khỏi đời sông xã hội. Hết.

- Trả lời -

- 21/06/2016

Trước ý kiến muốn loại bỏ những đối tượng này của các thánh e đại diện ra tuyên bố sẽ thực thi khi chúng nó vô trại.người nhà e là phạm nhân trong trại nhiều lắm

- Trả lời -

- 21/06/2016

Nhớ nhắn người nhà chăm sóc kĩ kĩ nhé!

-

- 21/06/2016

2 anh "sang thông"

- Trả lời -

- 21/06/2016

Tụi này dùng phép tăng cấp giỏi thật. Cho chúng vào tù tăng cấp thời gian lên cho hết đời.

- Trả lời -

- 21/06/2016

Bọn này cột đá thả biển, khỏi cần xét xử tốn nước miếng !! Bàn dân thiên hạ mổ gà ăn mừng ngay !!

- Trả lời -

- 21/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?