Bàng hoàng thanh niên xách dao đi cướp tiệm vàng ngày Tết vì bị vợ bỏ

Loại này bị vợ bỏ cũng không oan đâu mà. Trông cái đầu nó đã thấy trẻ trâu rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/14/1455440543-1455440427-cuop-tiem-vang-1_2m4okhnebbo56.jpg


Chiều tối mùng 4 tết (tức ngày 11-2) Cảnh chuẩn bị 2 con dao, 2 chiếc áo khoác, đi xe máy đến tiệm vàng Kim Sơn (để cướp. Cảnh chạy xe máy dựng trước tiệm rồi đóng vai khách mua vàng và thong thả bước vào tiệm, hỏi mua một sợi dây chuyền.

Lúc này trong tiệm chỉ có anh Nguyễn Thanh Lâm (chủ tiệm vàng) và vợ là chị Trần Thị Nở (cùng 43 tuổi, quê Quảng Ngãi).

Cảnh yêu cầu chủ tiệm cho xem nhiều mẫu mã để chọn sợi dây chuyền ưng ý. Cuối cùng Cảnh chọn sợi dây chuyền có giá 2.675.000 đồng. Thừa lúc anh Lâm và chị Nở đang làm biên nhận tính tiền sợi dây chuyền trên thì Cảnh móc con dao Thái dắt sau thắt lưng ra. Cảnh cầm dao đi thẳng vào bên trong quầy để vàng (nơi anh Lâm và chị Nở) đang tính tiền. Cảnh lạnh lùng đâm chị Nở khiến chị bị thương ở cánh tay. Cảnh tiếp tục dùng dao đâm anh Lâm nhưng anh Lâm tránh được và dùng ghế có sẵn trong đánh lại khiến Cảnh rớt dao.

Thấy vợ chồng chủ tiệm chống cự quyết liệt và liên tục hô cướp cướp nên Cảnh bỏ xe máy lại và chạy bộ khỏi tiệm. Chị Nở được người dân đưa đi cấp cứu.

Vụ việc được anh Lâm nhanh chóng báo công an. Lúc này, tổ tuần tra trinh sát cảnh sát hình sự công an thị xã Thuận An đi tuần nhận được tin báo nên kết hợp với công an phường và quần chúng tổ chức vây bắt Cảnh. Cảnh bị tóm gọn sau khi chạy lòng vòng 3km trong một khu dân cư gần tiệm vàng.

Tại cơ quan công an Cảnh bật khóc. Cảnh cho rằng mọi chuyện là do Cảnh nghèo, Cảnh bị vợ bỏ nên mới làm liều, đi cướp tiệm vàng để đổi đời.

http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-vo-bo-mang-dao-di-cuop-vang-c51a769589.html?utm_source=Facebook&utm_medium=Social&utm_campaign=%28not+set%29
Bình luận
-
Có mà bị vợ bỏ ko có ai nuôi, nên đi cướp để còn vào tù cho nhà nước nuôi thì có, nghèo mà có xe máy, nghèo mà có tiền làm tóc nhuộm tóc, nghèo mà có điện thoại, có mà nghèo nhân cách thì có, chỉ muốn sống sung sướng mà ko muốn lao động đúng là thằng rác rưởi, ( giờ thì ko cần lo lấy vợ nữa nhá, đẹp zai như nèy tha hồ làm "vợ" các anh trong tù )

- Trả lời -

- 15/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?