Bàng hoàng ngày gặp lại người vợ cũ xấu xí tôi đã từng bỏ rơi

Em nhìn tôi, ánh mắt buồn thẳm. Tôi hiểu, đây chính là của em, một hạnh phúc, và rằng, em đang sống rất vui.
Tôi chạy theo tình mới sau 4 năm kết hôn với người con gái tôi quen từ khi còn học đại học. Ngày còn là sinh viên, hai đứa tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau, trải qua những ngày khó khăn nhất của cuộc đời. Tôi là một kẻ bỉ ổi, tôi không phủ nhận điều đó. Dù biết, đã yêu em rất lâu và em đã hi sinh nhiều vì mình nhưng những cám dỗ của đồng tiền và sắc đẹp khiến tôi không thể nào giữ được mình. Tôi đã ngoại tình, lén lút giấu em qua đêm với người con gái khác và còn khiến cô ta mang bầu trong khi em thì khó sinh nở. Tôi đúng là không xứng đáng làm chồng em, là một người đàn ông mà em yêu thương nhiều như thế…

Tôi bỏ em, nói đúng hơn là em bỏ tôi, nhưng nguyên nhân là vì tôi phản bội. Trước khi ra đi, em có nói thế này ‘em biết, vì anh chê em già, em xấu, em không giàu có, không nhiều tiền như các cô gái trẻ khác nên anh mới ngoại tình. Em có thể níu kéo anh, nhưng em không làm vậy, vì em biết, tình yêu trong anh đã không còn nữa, vậy thì sống với nhau làm gì. Anh đã bỏ em, từ bỏ người con gái yêu anh mấy năm trời, làm vợ của anh, thì giờ, em chúc anh hạnh phúc. Nhưng hứa với em, hãy yêu thương cô ấy thật lòng và mang lại hạnh phúc cho cô ấy, vì cô ấy đã mang trong mình giọt máu của anh’.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/bang-hoang-ngay-gap-lai-nguoi-vo-cu-xau-_2nhlap9af6chq.jpg
[/embedPost]

Tôi bỏ em, nói đúng hơn là em bỏ tôi, nhưng nguyên nhân là vì tôi phản bội. (ảnh minh họa)

Những lời trước khi ra đi của vợ khiến tôi vô cùng chua chát. Nhưng tất cả đã chấm dứt, vì tôi cũng không còn cơ hội để quay lại.

Đúng thật, tôi chính vì vợ xấu xí, lôi thôi, không có tiền như các cô gái khác mà tôi lao vào ngoại tình rồi bỏ vợ. Hơn nữa, vợ tôi không có con, vợ chồng tẻ nhạt vô cùng. Thay vào đó, tôi sẽ yêu một người phụ nữ đã mang thai con của tôi. Nghe chừng thì tôi là người cao thượng nhưng đúng hơn, tôi là một kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ…

Em bỏ đi, tôi cũng không hay biết em đi đâu làm gì. Tôi chỉ có thể hỏi thăm tình hình của em qua những người bạn từng quen, nhưng họ cung không bận tâm về chuyện đó nhiều.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bang-hoang-ngay-gap-lai-nguoi-vo-cu-xau-xi-toi-da-tung-bo-roi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?