Bảng giá phiên dịch tiếng Thái rẻ nhất thị trường

suongmo hoangsuongmo hoang

10:05 - 29/07/0

Báo giá phiên dịch tiếng Thái cấp độ 1 (mức cơ bản)
Là mức độ cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch viên tiếng Thái cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng Thái cơ bản, sử dụng hàng ngày.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 1: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

– Ngày: 70 – 80 USD

– Buổi: 50 USD

Báo giá phiên dịch tiếng Thái cấp độ 2 (mức trung bình)
Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch viên có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng Thái và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

– Ngày: 100 – 150 USD

– Buổi: 80 USD

Báo giá phiên dịch tiếng Thái cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)
Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch viên đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

– Ngày: 220 – 270 USD

– Giờ: 120 USD

http://daodich.vn/wp-content/uploads/2018/06/phien-dich-vien-tieng-thai-8.jpg
Để nhận bảng giá phiên dịch viên tiếng Thái chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline và nhận những ưu đãi cực lớn về giá trong tháng.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?