BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

20:55 - 22/04/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/22/4164638650_1524405300.jpg

Waterco sản xuất một loạt các phụ kiện để sử dụng dành cho hồ bơi và spa. BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP là một sản phẩm nổi bật của Waterco. Với chất lượng và hiệu quả làm việc cao. Không những thế mà giá cả lại hợp túi tiền với khách hàng.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP được thiết kế để cung cấp chính xác hiển thị áp suất bơm. Quay số kép thường được sử dụng trong các hình thức thanh toán. Trong đó áp suất trong các quá trình này dao động từ cao đến thấp. Ngoài ra, BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP là để kiểm tra thủy tĩnh, hoạt động hàn tráng và nứt cao áp. Và BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP cũng có thể được sử dụng để kiểm tra áp lực bơm trên xe tải dịch vụ. Hoặc tình huống kích thích acid hóa và các hoạt động gãy. Bởi vì sản phẩm này có thể phát hiện ngay cả những thay đổi áp lực nhỏ nhất có thể được nhìn thấy. Bộ lắp ráp Dampener nằm trên đỉnh của BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP. Điều này làm giảm sự rung động.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP sở hữu các tính năng như Panel rất linh hoạt đo và thử áp suất công cụ. Nó có thể đồng thời hiển thị đầu ra của hai áp lực dụng cụ đo. Có thể cài đặt dễ dàng, Panel bằng sợi thủy tinh với khả năng đo chính xác. Đặc biệt, BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP sử dụng chất liệu giảm thiểu ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt. Có khả năng bảo vệ thiết bị đo và cung cấp sự bôi trơn liên tục trong cơ chế. Kim phun 200PSI kim kép với tay lái và khung gắn để điều khiển trước và sau. Đây là cách tiết kiệm nhất để kiểm soát hệ thống treo không khí của bạn. Có thể được sử dụng như là thiết lập hoặc mua hai van (trước / sau).

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT KÉP

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?