BÀN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT CỦA KOMO

banghehiendaibanghehiendai

22:30 - 10/11/0

BÀN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT CỦA KOMO

Nếu bạn có một không gian làm việc hiện đại. Bạn cần phải chọn đồ nội thất văn phòng phản ánh phong cách hiện đại của bạn. Nhiều loại bàn văn phòng phong cách của chúng tôi kết hợp giữa kiểu dáng truyền thống và hiện đại.

Bàn văn phòng thiết kếtạo sóng tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Bàn bằng gỗ của họ đại diện cho cái nhìn cổ điển, truyền thống của một bàn làm việc văn phòng. Đồng thời, hình dạng sóng của bàn làm việc của chúng tôi cung cấp tất cả các lợi ích. Và nếu bạn muốn có một cái nhìn hoàn toàn hiện đại, bạn có thể tùy chỉnh bàn văn phòng của bạn với một kết thúc bằng kim loại.

VĂN PHÒNG ĐẸP HƠN VỚI THIẾT KẾ BÀN GỖ

Bàn làm việc tạo sóng của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng cao bao gồm, trắng, sồi, cây phong, gỗ sồi hoặc quả óc chó. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn lên đến 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại. Ngoài ra, bạn có thể chọn chân côngxon hoặc bảng điều khiển cho bàn văn phòng. Sao cho phù hợp với thiết kế văn phòng tổng thể của bạn. Bàn làm việc với hệ thống quản lý cáp hiệu quả.

Bàn gỗ tạo sóng của komo đều có khả năng chống tác động và chống trầy xước. Các nhà cung cấp thiết bị văn phòng của chúng tôi là những thương hiệu lớn. Như Adroit, Ergotron, Ashford, Sonix, Oplan, Trexus, ... Những thương hiệu này được công nhận là tốt nhất trong kinh doanh, cung cấp bàn làm việc được xây dựng tốt. Nổi bật được thiết kế và làm bằng vật liệu chất lượng cao.

Vì vậy, cho dù bạn đang mua bàn làm việc theo khả năng của mình. Hoặc tìm kiếm bàn điều hành gỗ để bán. Chúng tôi có các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 1600 x Chiều sâu 1000 - 800 x Chiều cao 725mm
Cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng và thiết kế chân cantilever. Với các kênh truyền hình cáp nội bộMặt hàng này cung cấp một bảo hành 5 năm. Có nghĩa là chất lượng và chức năng của nó được đảm bảo trong thời gian đó.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: sales@giatothon.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?