BÀN VĂN PHÒNG CHÂN SẮT, GỖ TỐT Ashford Cantilever

banghehiendaibanghehiendai

14:13 - 08/11/0

BÀN VĂN PHÒNG CHÂN SẮT, GỖ TỐT Ashford Cantilever

Bàn làm việc là một bộ phận không thể thiếu trong văn phòng của bạn. Để đạt được công suất làm việc cao nhất, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn chất lượng tốt nhất. Tại sales@giatothon.com, chúng tôi cung cấp BÀN VĂN PHÒNG CHÂN SẮT, GỖ TỐT Ashford Cantilever với các cạnh chịu va đập. Được làm bằng vật liệu bền như kim loại hoặc gỗ. Hầu hết các bàn của chúng tôi đều có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn và kết hợp từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại.

Bàn thẳng là một lựa chọn nội thất văn phòng cổ điển sẽ không bao giờ hết thời trang. Herman Miller, Adroit, Steelcase, Ashford, Quando, Trexus, Sonix, Oplan, Buronomic và Ergotron là những nhà cung cấp thiết bị văn phòng nổi tiếng nhất ở châu Âu. Và họ là những nhà cung cấp chủ yếu cho chúng tôi. Những thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm bền và thẩm mỹ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BÀN VĂN PHÒNG GỖ TỐT, CHÂN SẮT Ashford Cantilever?

Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn được tổ chức không? Cho dù bạn muốn tạo văn phòng đô thị hay bạn đang tìm kiếm đồ nội thất văn phòng hiện đại cho một không gian nhỏ. Bàn làm việc chân cantilever của chúng tôi có thiết kế phù hợp với bạn. Bàn làm việc của chúng tôi phù hợp với hầu hết các loại không gian. Thích hợp cho việc dùng máy tính, hay các hoạt động như các cuộc họp không chính thức. Bàn làm việc văn phòng được sản xuất với chất lượng bền cùng giá cả phải chăng. Với khả năng chống trầy xước, với bàn làm việc dày, chắc chắn và các thành phần chất lượng cao.

THÔNG TIN BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT Ashford Cantilever?

Chiều rộng 800 x chiều sâu 600mm
Phù hợp với thời trang, da năng nhờ nhiều kiểu hình dạng
Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và để giữ cho cáp gọn gàng và gọn gàng đã có các cổng cáp
Đa dạng lựa chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại
25mm E1 Lớp, cùng khả năng chống va đập và chống xước MFC

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: sales@giatothon.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?