Ban trọng tài đã ra 1 án phạt cực quái: Làm gì có chuyện treo còi vĩnh viễn trọng tài thổi "penalty ma"!

Làm gì có chuyện người nhà phũ với nhau. Mấy vị lãnh đạo điều hành cũng tỉnh lắm, ra 1 bản án không rõ ràng để còn mở đường sống cho nhau. Chỉ có NHM là bị ăn dưa bở thôi!

Trước thông tin trọng tài Hà Anh Chiến bị treo còi vĩnh viễn, Trưởng Ban trọng tài VFF ông Nguyễn Văn Mùi khẳng định không hề đề xuất chuyện đó lên VFF.

“Cần phải hiểu được từ ngữ mà chúng tôi đề xuất, còn thông tin hiện tại là không chính xác. Chúng tôi chỉ đề xuất là xóa tên trọng tài Chiến ra khỏi danh sách trọng tài bóng đá chuyên nghiệp”, Trưởng Ban trọng tài VFF ông Nguyễn Văn Mùi nói.

Cụ thể về trường hợp mà Ban trọng tài đề xuất lên Liên đoàn để đưa ra mức án cho trọng tài Hà Anh Chiến, Trưởng Ban trọng tài VFF ông Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Xóa tên khỏi danh sách trọng tài bóng đá chuyên nghiệp, có nghĩa trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp hiện nay thì Chiến không làm được nữa. Lý do là những sai sót nghiêm trọng như vậy làm ảnh hưởng đến giải đấu và uy tín của trọng tài, nên Chiến không còn uy tín để xuất hiện trong bóng đá chuyên nghiệp nữa. Thế nên chúng tôi đề nghị xóa tên khỏi danh sách trọng tài bóng đá chuyên ngiệp nhưng Chiến có thể tham gia bắt các giải phong trào chứ không có chuyện đề nghị treo còi vĩnh viễn…”.

Nhiều ý kiến cho rằng không chỉ trọng tài Hà Anh Chiến mà các trợ lý trọng tài trong trận FLC Thanh Hóa - SLNA cũng sai sót. “Trợ lý cũng sai trong tình huống phạt đền. Trợ lý không tham gia chứ góp ý thì mọi chuyện đã khác. Trợ lý cũng bị ảnh hưởng nhưng trước mắt chúng tôi chỉ xử lý chuyện trọng tài Chiến…”, ông Nguyễn Văn Mùi giải thích.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/anh1-3093-1462711101-0958_2mhjd714r4hef.jpg


http://webthethao.vn/truong-ban-trong-tai-vff-lam-gi-co-de-xuat-treo-coi-vinh-vien-trong-tai-chien-d27507.html
Bình luận
-
Kệ bọn nó đi...cùng 1 lũ chó má với nhau mà xâu xé giết chóc nhau bớt được con chó nào đỡ cho xã hội được 1 tý ấy....đừng ảnh hưởng ,oan ức đến những người tốt,người tử tế trong XH là được rồi..

- Trả lời -

- 12/05/2016

Mẹ nó ngoài vlích với giải hạng nhất thì còn giải nào mà bắt. Khác gì treo còi vĩnh viễn. Vff và ô mùi khắm lắm

- Trả lời -

- 13/05/2016

Sâu buộc ghét sâu ăn mà.chết sâu nào là xh lại bớt đi 1 e sâu hại.ủng hộ giết sâu trên mọi lĩnh vực.cho nước nó trong tí

- Trả lời -

- 13/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?