Bạn trai xúc phạm khi biết tôi không còn trong trắng

tay rau muongtay rau muong

02/04/2016/0

Bạn trai xúc phạm khi biết tôi không còn trong trắng
Anh dùng những lời lẽ xúc phạm, trách mắng, chì chiết tôi, anh nói người ta ăn ốc anh phải đổ vỏ.
Tôi đọc "Bạn gái rành chuyện chăn gối vì từng yêu người có nhu cầu cao" của Huân, có đôi điều muốn chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình. Tôi là nữ, 27 tuổi, chắc cũng cỡ tuổi bạn Huân. Khoảng năm 19 tuổi tôi bắt đầu học xa nhà và yêu một người. Ai cũng phản đối việc chúng tôi yêu nhau vì cho rằng tính anh không tốt và anh là người miền ngoài. Tôi vốn là người có chính kiến, mặc kệ ai nói gì miễn tôi cảm thấy tốt là được.

Đến ngày hôm nay tôi nghĩ yêu anh là đúng vì anh rất tốt nhưng chẳng ai biết được chuyện ngày mai. Chúng tôi yêu nhau thật nhiều và chân thành, đã đi quá giới hạn, ở cái tuổi đó thật sự tôi còn quá ngây thơ, chưa hề biết một cái nắm tay, cái ôm, hôn cho đến khi yêu anh. Cuối cùng chúng tôi không thể tiến xa hơn được vì lý do gia đình, phải chia tay trong tiếc nuối và đau khổ nhưng cả hai đều cầu mong cho đôi bên sẽ luôn hạnh phúc.

Giờ anh đã cưới được một người vợ hiền, xinh đẹp. Sau khi chia tay mối tình đầu, tôi có quen thêm rất nhiều người, lớn tuổi hơn, nhỏ tuổi hơn và bằng tuổi đều có, tất cả chỉ để tìm hiểu. Có một vài người tôi đi chơi xa với họ, thuê khách sạn và ở cùng nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn với ai. Chính vì thế sau thời gian tìm hiểu thấy không hợp và chia tay họ vẫn rất tôn trọng tôi và tiếp tục liên lạc để theo đuổi. Tôi vẫn đối xử tốt với họ như lúc tìm hiểu nhưng tất cả dừng lại mức tình bạn, tôi đi chơi với bạn trai trước giờ không thích lợi dụng ai về tiền bạc, cũng chẳng thích đòi hỏi họ phải mua quà cho mình.

Sau một thời gian tôi quen và yêu một anh lớn hơn 4 tuổi. Lúc đầu anh yêu tôi lắm, muốn vượt quá giới hạn nhưng tôi không đồng ý. Đến lúc tôi nghĩ anh là người cuối cùng để cùng mình về bến đỗ tình yêu, vì anh cũng nói sẽ cưới tôi. Chúng tôi đã đi quá giới hạn. Khi anh biết tôi không còn trong trắng đã tra hỏi nhiều. Tôi cũng không giấu mà nói đã vượt quá giới hạn với người yêu đầu.

Anh nói nếu tôi còn nguyên vẹn thì đúng là người con gái khá hoàn hảo, sau đó lại dùng những lời lẽ xúc phạm, trách mắng, chì chiết, anh nói người ta ăn ốc anh phải đổ vỏ. Tôi hỏi anh bỏ qua quá khứ được không, nếu không thì chia tay vì tôi không có lỗi gì với anh cả, đó là quá khứ rồi, hiện tại khi yêu anh thì ngoài anh ra tôi không hề có tơ tưởng gì đến ai.

Anh nói sẽ bỏ qua nhưng rồi những lúc mâu thuẫn luôn là trách móc, chì chiết. Tôi đau khổ lắm. Sau tôi có thai, anh định cưới, rồi hư thai nên anh bỏ tôi. Tôi không còn trách móc gì nữa vì biết họ chỉ yêu chính bản thân họ chứ không hề yêu tôi. Tôi luôn tâm niệm sẽ yêu một ai đó hết lòng nhưng anh đã khiến tim tôi tan vỡ.

Vậy nên những cô gái có quá khứ như tôi hãy mạnh mẽ lên nhé. Tìm một người yêu con người mình, tính cách mình chứ không phải vì cái quá khứ đó khinh miệt mình, họ không xứng đáng. Giờ tôi cũng không dám mở lòng mình ra để đón nhận một tình yêu mới. Tôi sợ họ lại quay lưng với cái quá khứ đã qua, như Chí Phèo hỏi Bá Kiến "Tôi muốn lương thiện, ai cho tôi lương thiện". Những người như tôi đều không xứng đáng được hạnh phúc đúng không các anh?

Ngọc

21

Tweet
Bình luận
-
Cuộc đời còn dài tình yêu chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống. Còn những thứ quan trọng khác như: công việc gia đình bạn bè ... phải hưởng thụ cuộc sống đi đã. Ăn những món mình thích ăn, mặc những bộ cánh lộng lẫy,du lịch những nơi mình thích, tự yêu lấy bản thân mình. Đừng vì những thằng không xứng đáng mà đau buồn phí thời các chị em nhé. Cuộc đời của phụ nữ không phải là đứng sau lưng mặc cho đàn ông bạc đãi. Mạnh mẽ lên 。

- Trả lời -

- 02/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?