Bạn trai siêu tỷ phú của Ngọc Trinh đã có 5 con và ly dị 2 lần: thành công, giàu có nhưng gặp nhiều sóng gió trong hôn nhân nhỉ

Thành công, giàu có trong sự nghiệp nhưng tỉ phú Hoàng Kiều có nhiều sóng gió trong hôn nhân. Ông lập gia đình từ khá sớm, khi 32 tuổi, đại gia Hoàng Kiều đã có 5 người con. Tính đến nay vị tỉ phú này đã ly dị hai lần và hiện tại đang độc thân. Đã có 5 con rồi cũng có cháu chắt hết rồi mà vị tỷ phú này còn xung ghê, yêu em Trinh kém mình tận 45 tuổi cơ mà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/13/545ac6edc81e0image-1481529214314-0635_2nj2ss4th3g8k.jpg
Hoàng Kiều xuất hiện cùng vợ cũ và Lý Băng Băng trong một sự kiện.

Theo báo Vietnamnet, thành công, giàu có trong sự nghiệp nhưng tỉ phú Hoàng Kiều có nhiều sóng gió trong hôn nhân. Ông lập gia đình từ khá sớm, khi 32 tuổi, đại gia Hoàng Kiều đã có 5 người con. Tính đến nay vị tỉ phú này đã ly dị hai lần và hiện tại đang độc thân.

Cũng theo báo Tri Thức Trẻ, hiện cả 5 người con đều đang định cư và sống rất thành đạt bên Mỹ. Trong buổi tiệc khai trương Kieu Hoang Winery cùng 300 vị khách mời, ông xuất hiện bên nữ diễn viên Lý Băng Băng và một phụ nữ xinh đẹp.

Tờ Napavalley tiết lộ cô gái trẻ xinh đẹp chính là vợ Hoàng Kiều. Cô đã ở bên ông trong nhiều hoạt động kinh doanh.

Được biết, ông bầu của Ngọc Trinh có mối quan hệ rất thân thiết với Hoàng Kiều. Các cuộc thi sắc đẹp, các liên hoan phim thế giới Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tham dự đều nhờ mối quan hệ với Hoàng Kiều.

Nguồn: Baogiaothong
Bình luận
-
Má Mì Khắc Tiệp thân thiết bên Hoàng Kiều.

- Trả lời -

- 13/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?