Bạn trai mới của Ngọc Trinh 72 tuổi là tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới?

Nhiều người suy đoán bạn trai mới của Ngọc Trinh là tỷ phú 72 tuổi – người Việt có tài sản lớn nhất được Forbes thống kê.
Sau khi chia tay mối tình 8 năm, Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới. Sau nhiều lần úp mở, “nữ hoàng nội y” đã chính thức chia sẻ thông tin có bạn trai trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu. Trong cuộc trò chuyện, Ngọc Trinh vui vẻ tiết lộ hiện cô đang chờ bạn trai đưa về ra mắt gia đình. Dù vậy, cô cho hay khoảng 3-4 tháng nữa mới công khai người yêu bởi chuyện tình cảm của cả hai mới chỉ bắt đầu, “sợ lỡ không thành mọi người lại cười”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/13/1-32_2nj3fk00cj4li.jpg


Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc trong tình yêu mới

Song chưa đợi đến thời điểm Ngọc Trinh công khai bạn trai, cư dân mạng mới đây đã xôn xao trước danh tính “người đàn ông bí mật” của cô. Theo đó, sau khi xâu chuỗi nhiều chi tiết trong phát ngôn của Ngọc Trinh và những tiết lộ do một người bạn thân của “nữ hoàng nội y” chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người suy đoán “một nửa” của Ngọc Trinh chính là tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/ban-trai-moi-cua-ngoc-trinh-72-tuoi-la-ty-phu-nguoi-viet-giau-nhat-the-gioi
Bình luận
-
Con nay ma no biet so nguoi ta cuoi vo mat no a? Nguoi ta chui vo mat no ma no toan la nghi nguoi ta hat cho no nghe thi cuoi cot hay mia mai co la nghia dia gi voi no.

- Trả lời -

- 13/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?