Bạn trai đại gia ngoài đời của Ngọc Trinh còn “chất” hơn trên phim gấp nhiều lần

VansauciuVansauciu

12/04/2016/0

Tin8 - Người bạn trai đại gia trong phim “Vòng eo 56” hào phòng đến mức khó tin khiến nhiều người hoài nghi về sự thổi phồng sự thật của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Thế nhưng chúng ta không biết rằng, người bạn trai đó ngoài đời còn “chất” hơn như thế rất nhiều lần.

ĐỌC CHI TIẾT TẠI
http://tin8.com/ban-trai-dai-gia-ngoai-doi-cua-ngoc-trinh-con-chat-hon-tren-phim-gap-nhieu-lan-19410


Bắt gặp Ngọc Trinh và bạn trai đại gia của cô đi trên Lamborghini - Nguồn: YouTube

Có thể nói đại gia của Ngọc Trinh đã cho cô sở hữu những thứ đắt đỏ nhất trong cuộc sống. Chính “Nữ hoàng nội y” cũng phải thừa nhận, cách đây vài năm cô hoàn toàn sống dựa vào “bạn trai đại gia”. Anh chính là người thường xuyên chu cấp tài chính cũng như mua tặng Ngọc Trinh những món quà đắt tiền. Không cần nhìn đâu xa, chỉ cần nhìn ngay vào mức sống và những món đồ thời trang hàng hiệu mà người đẹp sở hữu khi chưa bắt đầu công việc kinh doanh cũng chúng ta cũng đủ cảm nhận được vị đại gia này hào phóng đến mức nào!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/ngoc-trinh-duoc-ban-trai-cho-di-bang-sie_2md7h3gsbq6ga.jpg


Ngọc Trinh được bạn trai chở đi bằng siêu xe đắt tiền - Ảnh chụp từ video

Chắc chắn đó không phải là một người đàn ông sở hữu tài sản ở mức trung bình bởi anh ta rất “bạo tay” khi “vung tiền” chu cấp cho mỹ nhân “không tiền cạp đất mà ăn”. Khi dựng thành phim, phong cách “sống thực tế” của mỹ nhân cũng được khắc họa rất rõ nét. Chính vì vậy, sau khi xem phim người ta càng tò mò về vị đại gia hào phóng kia và họ bắt đầu chú ý, “lục lại” quá khứ trên Facebook của mỹ nhân để biết bạn trai đại gia đã “chất” với người đẹp như thế nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/can-canh-chiec-o-to-chuc-ty-cua-ban-trai_2md7h3gs9nt0j.jpg


Mới đây, Ngọc Trinh và người bạn trai bí mật bị bắt gặp khi xuất hiện bên chiếc siêu xe Lamborghini màu xanh lá hiếm hoi có giá trị dự đoán hơn chục tỷ. Xế sang nổi bật nhất con phố khiến người người đi đường đều phải ngoái nhìn.
Bình luận
-
Thớt muốn mấy kiều nữ khác nhào vô cướp bạn chai NT thì nói

- Trả lời -

- 12/04/2016

Cái này gọi là: Quảng cáo sai mục đích !!! Kakaka

- Trả lời -

- 12/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?