Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' sẽ bị thẩm vấn để điều tra vụ tự tử vì nghi có liên quan đến cái chết của người yêu!

Em đẹp mà sao em khờ quá vậy. Cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp phía trước mà. Hồng nhan bạc mệnh! Thật đáng tiếc cho cô gái xinh đẹp ! Không biết anh chàng này đối xử với Anandi sao mà cô ấy buồn và suy nghĩ nông cạn thế không biết

4084
Pratyusha và bạn trai Rahul Raj Singh.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 1/4. Cô trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ. Trang Indiadẫn lời đại diện cảnh sát Mumbai: "Nguyên nhân cái chết của Pratyusha Banerjee sẽ được xác minh khi có kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan y tế. Bạn trai của Pratyusha - Rahul Raj Singh - chưa bị bắt giữ song sẽ bị thẩm vấn về vụ việc".

Trước đó, cảnh sát cho hay Rahul Raj Singh cũng chính là người gọi điện tới cơ quan chức năng thông báo về vụ tự tử.

Nhiều nguồn tin cho hay gần đây, Pratyusha có dấu hiệu suy sụp do trục trặc tình cảm với Rahul Raj Singh. Cô từng viết trên mạng xã hội rằng sẽ không nhìn mặt anh kể cả khi cô chết.

Pratyusha và diễn viên kiêm nhà sản xuất Rahul Raj Singh sống chung với nhau được một thời gian. Tháng 12/2015, cặp sao tiết lộ họ đã đính hôn.

Bên cạnh lý do trục trặc tình cảm, Pratyusha Banerjee được cho là đang chán nản về công việc. Diễn viên từng thổ lộ với một người bạn rằng cô không tìm được vai diễn như ý.

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/quoc-te/ban-trai-co-dau-8-tuoi-se-bi-tham-van-de-dieu-tra-vu-tu-tu-3380101.html
Bình luận
-
Treo cổ 1/4

- Trả lời -

- 02/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?