Bạn trai bỏ, thiếu nữ đi làm quán bar gạ tình rồi lây HIV cho anh để trả đũa: Cái kết đau lòng

Đúng là tay đàn ông này tệ quá mà, chê người ra đến mức bỏ nhau rồi mà nó rủ quan hệ vẫn không từ chối. Bị HIV cũng chẳng oan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/28_2o9mnpegbthk7.jpg


Cảnh sát tại Hồng Kông (Trung Quốc) đã thụ lý một vụ án vô cùng đau lòng của thiếu nữ trẻ 21 tuổi và bạn trai cũ 28 tuổi. Theo nguồn tin từ cảnh sát, thiếu nữ tên Liu Jia (tên nhân vật đã được thay đổi) và anh bạn trai tên Wang đã yêu nhau được 2 năm, tuy nhiên vì lý do chàng trai chê bai gia đình cô không xứng nên cả hai ai đường nấy đi.Sau khi chia tay Wang, Liu suy nghĩ tiêu cực và đến làm việc trong một quán bar. Tại đây, cô đã gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều chàng trai và chuyện lên giường với người lạ không thể tránh khỏi. Đến tháng 2-2017, Liu phát hiện mình mang căn bệnh thế kỷ trong một lần đi khám bệnh phụ khoa và không biết lây căn bệnh này cho biết bao nhiêu người.

Nghe đến tin này, cô gái trẻ quỳ sụp giữa bệnh viện vì choáng váng.Vốn trong lòng đã có sẵn mối hận với người yêu cũ, thêm nữa cho rằng chính Wang là người đã khiến mình ra nông nỗi này, Liu đã quyết định quay lại Wang, dùng lời mật ngọt để gạ tình bạn trai cũ. Nhẹ dạ và yếu lòng trước người cũ, cuối cùng Wang cũng bị nhiễm căn bệnh chết người. Không ai khác, chính Liu là người đã nói điều này cho Wang. Cô gái nói rằng đây là cái giá anh phải trả vì dám phụ tình cô và chê bai gia cảnh của cô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/traigiagai9_2o9mnqjc5negf.jpg


Tuy nhiên, Wang đã báo cảnh sát và tố cáo Liu tội cố tình lây nhiễm HIV cho người khác. Liu đã bị cảnh sát bắt giữ cuối tháng 3-2017 và đang chờ xét xử.http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/ban-trai-bo-thieu-nu-ga-tinh-roi-lay-hiv-cho-anh-de-tra-dua-va-cai-ket-dau-long-168863/
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/03/25_2o9lr0q9onpjf.jpg

Nghi án ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh liên quan tới thiếu gia nghìn tỷ gây xôn xao

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?