Bản thu âm xúc động của Mỹ Tâm với chàng trai khiếm thị mà cũng có 9 dislikes, có trái tim không?

Cần gì những lời bóng bẩy hay pr tung trời từ thiện, cứ như Mỹ Tâm, mọi người luôn yêu quý và ủng hộ chị.Mới đây, "Hoạ mi tóc nâu" cũng chính thức tung bản thu âm chính thức (official audio) ca khúc Sầu tím thiệp hồng cùng chàng trai khiếm thị Đức Mạnh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/18/untitled_2nob6ml72h6nq.png


Trong đêm Giáng sinh vừa qua, trên đường đi diễn về ngang qua một sân khấu sáng đèn nhưng lạ thay, không có bất kì một khán giả nào, Mỹ Tâm đã nhất quyết đòi quay ngược xe lại, chạy về hướng sân khấu đang có một chàng trai khiếm thị đứng hát.

Cô ca sĩ đó nói với người đi cùng mình: "Trời ơi, sân khấu gì không ai xem kìa. Trời ơi sao lại thế. Làm sao ủng hộ họ. Quay xe lại đi Jun. Quay lại ủng hộ cổ vũ và tặng hoa đi Jun”. Sau khi hát xong, Mỹ Tâm không hề xưng tên thật với người bạn khiếm thị, chỉ nói đơn giản một chữ trong tên mình và quê quán.
Bình luận
-
Tự dưng thấy yêu MT quá đi em ơi, chúc em sức khỏe và hạnh phúc, chúc cho bạn Đức Mạnh sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm tới nhé

- Trả lời -

- 18/01/2017

Cảm thấy không hay thì dislike. mắc giống quần gì mà dính tới trái tim hả thớt??? Hành động đẹp của MT không đến lượt thớt xào nấu để kiếm view.

- Trả lời -

- 18/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?