Bạn thân tiết lộ lý do Trường Giang cầu hôn trên sóng trực tiếp: 'Bị vô thế bí, buộc phải làm vậy để giữ hạnh phúc'

Nói như vậy thì có khác nào màn cầu hôn này là ép buộc nhỉ. Giá Trường Giang suy nghĩ chín chắn hơn, hành xử lịch sự, nhã nhặn hơn thì màn cầu hôn đó đã không bị biến thành thảm họa như thế này.

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình

Nguồn: Tintuc.vn

Quách Ngọc Tuyên lúc đầu từ chối trả lời phóng viên về câu chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình quốc gia. Lý do anh đưa ra là sợ đồng nghiệp và mọi người hiểu lầm, nghĩ anh "mượn chuyện để lên tiếng, PR bản thân".

Sau rất nhiều đắn đo, Quách Ngọc Tuyên nói: "Về khía cạnh riêng tư, ở thời điểm hiện tại bây giờ của Trường Giang, Giang làm vậy là đúng. Giang phải đắn đo suy nghĩ nhiều lắm mới làm điều đó trên sóng truyền hình.

Giang là người biết nhìn xa trông rộng nhưng Giang đã bị vô thế rồi, buộc phải làm vậy vì Giang giữ hạnh phúc của mình.

Cát Phượng viết: " Chị rất hiểu cậu. Tất cả do tâm trạng và tinh thần không tốt. Chị biết em không tập trung và điều gì khiến em như vậy. Mọi người sẽ hiểu và đã hiểu.

Giờ ổn rồi phải không? Đã cầu hôn được bé Phương thì tất cả đâu lại vào đấy. Ổn hết và ổn tất cả đúng không nè! Thương cậu".

Qua bình luận của Cát Phượng cũng như những lời chia sẻ trên của bạn bè, có thể thấy chuyện tình cảm của Trường Giang - Nhã Phương đang rơi vào "khủng hoảng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/1470578823_1516583554.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Trường Giang tiết lộ lý do chỉ yêu một mình Nhã Phương
Bình luận
-

Xem clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương mà thấy xấu hổ mặt đàn ông quá . Rõ ràng là Trường Giang phải năn nĩ , van xin , lụy vì tình và Nhã Phương thì chưa sẳn sàng tâm thế để đón nhận sự cầu hôn này.


Đây có thể xem là sự núi kéo , áp đặt tình cảm từ Trường Giang chứ không phải sự tự nguyện của cả hai đến với nhau khi tình cảm chín muồi để cầu hôn.


Trường Giang tính dùng buổi lễ trang trọng trao giải thưởng với số đông người tham dự để ép buộc Nhã Phương ko thể từ chối lời cầu hôn.


Đây là tình cảm đơn phương của Trường Giang , có thể thấy tình cảm của Nhã Phương là chưa đủ lớn đối với Trường Giang , thậm chí còn có nguy cơ tan vỡ nên Trường Giang phải làm liều cầu hôn.


Cách thể hiện cầu hôn của Trường Giang ko đúng nơi đúng chỗ , ko đúng thời điểm cho thấy Trường Giang còn bồng bột bốc đồng , chưa được trưởng thành chững chạc . Có lẽ vì cá tính trẻ con này của Trường Giang mà Nhã Phương lưỡng lự trong vấn đề tình cảm trong thời gian qua. 

- Trả lời -

- 03:33 - 23/01

nhìn mặt chú hề lùn này sao ẻm N.P chịu làm vợ được, chú hề lùn này mà không có tiền chắc bị ẻm đá từ lâu

- Trả lời -

- 22:25 - 23/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?