Bạn thân Ngọc Trinh phản ứng khi bị nghi chen lấn, xô đẩy chụp ảnh khiến sao Hàn hoảng sợ bỏ về: Vì anh ấy xứng đáng!

Bảo BìnhBảo Bình

10:02 - 24/11/0

So Ji Sub "dở khóc dở cười" vì lên nhầm xe của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Nhiều nghệ sĩ và khán giả tham dự sự kiện vì muốn gặp So Ji Sub ở ngoài đời, nhưng không vì thế mà chen lấn nhau để được chụp hình cùng. Hy vọng những chuyện tương tự sẽ không diễn ra lần nữa khi các sao quốc tê sang Việt Nam.

Nguồn: Soha

So Ji Sub là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh được khán giả Việt yêu mến qua một loạt phim như: Mặt trời của chàng Joo, Giày thủy tinh, Đảo địa ngục...Chính vì thế, thông tin So Ji Sub sang Việt Nam vào ngày 22/11 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tối 22/11, Su Ji Sub ăn vận bảnh bao đến sự kiện mà anh nhận lời tham dự tại Sài Gòn. Sự xuất hiện của anh khiến fan hâm mộ phát cuồng, nam tài tử xứ Hàn đã phải rất vất vả để vượt đám đông vào bên trong nơi tổ chức.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/9355109657_1511492415.jpg


Khi sự kiện vẫn còn đang diễn ra thì trên trang mạng cá nhân người mẫu Trần Hiền bất ngờ chia sẻ một dòng thạng thái chê trách nghệ sĩ Việt: "Chắc chúng ta còn phải học cách đi dự sự kiện. Một chương trình Grand Openning mời một ngôi sao Hàn Quốc tham dự mà như vỡ chợ. Thiệp mời ghi tên ai thì người đó đến dự, lôi kéo theo người nhà, trợ lý, makeup chèo nèo nhau đến.

Chương trình dự kiến khách mời Hàn Quốc sẽ tới dự 1 tiếng đồng hồ ngồi uống nước, thong thả chụp hình với các khách mời Việt Nam. Ấy vậy mà khách đến, chưa kịp cầm ly nước thì sao Việt đã lao vào. Sao Việt quên luôn là cửa tiệm là cửa kính. Nếu thử nhìn từ bên trong ra sẽ nhốn nháo như thế nào. Sao Việt bấu víu vào cửa kính. Để chen vào chụp hình, nhốn nháo... và phát hoảng sợ".

Trao đổi với người mẫu Quỳnh Thư về sự việc trên, cô cho biết: "Tôi được ban tổ chức mời vô chụp chung chứ không chen lấn, xô đẩy gì ở đấy hết. Nên việc chia sẻ hình ảnh là điều bình thường". Nói về status tố sao Việt thiếu chuyên nghiệp của Trần Hiền, Quỳnh Thư chia sẻ quan điểm: "Một ngôi sao nổi tiếng thế giới xuất hiện, mọi người nôn nao để gặp là chuyện quá bình thường. Tôi nghĩ bản thân ai đến dự sự kiện cũng vì muốn trực tiếp ngắm nhìn So Ji Sub ở ngoài như thế nào. Mục đích là giống nhau hết nên đừng phê phán ai vì anh ấy xứng đáng".

>>> VIDEO HOT: Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

>>> VIDEO XEM THÊM: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?