Bạn thân của Xuân Bắc - NS Minh Hằng cũng đã lên tiếng vụ Hồng Nhung livestream

HanTutvHanTutv

15/09/2017/0

Theo đó, trên trang cá nhân, "táo quân" Minh Hằng cho biết, chị là bạn thân của hai nam nghệ sĩ và không tin NSND Anh Tú lại đi chèn ép vợ bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/minh-hang-1-1505450839062_2otfai48o9sbm.jpg


Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi rất quý mến Xuân Bắc và Anh Tú: một người là bạn thân và một người tôi coi như đứa em trai nhỏ. Nhưng tôi tin Anh Tú không chèn ép Nhung".

Đã từ lâu (3 năm) tuy không còn làm việc cùng Tú (chúng tôi cùng làm việc với nhau trên 35 năm liên tục) nhưng tôi biết chắc rằng, ngoài việc quan tâm đến chất lượng nghệ thuật của vở diễn và mong mỏi các diễn viên được thể hiện hết tài năng của mình cho khán giả lên trên hết mọi điều. Tú không phải vậy đâu. Câu chuyện này nên khép lại đi thôi đừng đẩy câu chuyện này đi xa thêm nữa. Chuyện buồn quá".

Trước chia sẻ của nghê sĩ Minh Hằng, diễn viên Quách Thu Phương từng có thời gian làm việc chung với nghệ sĩ Anh Tú cũng bày tỏ: "Một người anh, một người thầy, một người nghệ sĩ đích thực, em tin anh ấy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/ns-minh-hang-1505450982971_2otfajtehb30q.jpg


Về phía vợ danh hài Xuân Bắc, liên quan đến NSND Anh Tú, chị chia sẻ: "Thực sự, vụ việc này có liên quan đến một người khác, và bản thân tôi không muốn ảnh hưởng đến chị ấy nên tôi không đưa ra các bằng chứng. Tôi muốn chấm dứt việc này, còn nếu đến mức, sự việc không thể dừng được, tức anh Anh Tú cứ tiếp tục trả lời báo chí, thì tôi sẽ tung ra".
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?