Bạn thân của nam SV HUTECH tử vong nghi do bê tông rơi trúng: "Sau Tết là Long cưới vợ, vậy mà..."

Tội nghiệp nam sinh viên này quá. Cơ sở vật chất xuống cấp nhưng không chịu sửa chữa gây hậu quả chết người, giờ ai đứng ra chịu trách nhiệm đây? Không thể cho là ngoài ý muốn được, không ai muốn chuyện này xảy ra nhưng do thiếu trách nhiệm trong quản lý cơ sở vật chất mà gây ra hậu quả nghiêm trọng

Nguồn: Kenh14.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/18/photo-1-1508301161405_2p4a4lsjmjsgb.jpg


Tại khuôn viên của trường ĐH Công Nghệ TP.HCM, nơi nam sinh Nguyễn Thanh Long (sinh ngày 02/11/1988) tử nạn, rất nhiều sinh viên đã cùng nhau đặt những bông hoa trắng và cầu nguyện cho nam sinh viên xấu số.

Theo chia sẻ của nhiều bạn bè, Nguyễn Thanh Long là sinh viên ngoan, hiền, học giỏi, năng động và được rất nhiều người yêu mến. Bởi vậy mà sự ra đi đột ngột của nam sinh viên này đã khiến không ít bạn bè bàng hoàng và đau xót.

Người hàng xóm ngay sát nhà Long là anh Nguyễn Phước Cường (SN 1989, ngụ quận 2, TP.HCM) cho biết, anh đã chơi với Long từ nhỏ, Long là người rất hiền lành, cả xóm ai cũng quý mến.

"Nó lớn tuổi rồi nhưng vẫn đi học đại học năm 3, vì nó đam mê ngành môi trường lắm. Nó vừa làm ở một công ty cấp thoát nước ở bên Thủ Đức, rồi vẫn đi học. Tính nó chăm chỉ, chịu khó, cả xóm ai cũng quý mến" - anh Cường cho biết.

Cũng theo tâm sự của anh Cường, Long ra đi đột ngột quá khiến mọi người ai cũng thương xót, bởi chỉ ra Tết thôi, Long sẽ cưới vợ: "Nó có bạn gái là người ở dưới miền Tây, ra Tết thôi là nó cưới rồi, vậy mà lại ra đi nhanh quá...".

Tâm sự thêm về nạn nhân, anh Cường kể: "Nhà nó gia cảnh cũng bình thường, nó là con trai lớn nhất, dưới nó còn hai đứa em một trai, một gái nữa. Cả nhà nó sống ở căn nhà cấp 4 ngay cạnh nhà tôi. Đêm hôm qua thi thể nó được đưa về nhà rồi, bố mẹ nó khóc dữ lắm. Cả khu phố ai cũng đau buồn".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?