Bạn thân bảo vệ Đỗ Mỹ Linh trước búa rìu dư luận, tiết lộ con người thật của tân Hoa hậu: hiền đến mức 'ngố quá'

Cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đang có những sự thay đổi đáng kể và bị dư luận săm soi quá khứ nhiệt tình. Mới đăng quang được nửa ngày nhưng Đỗ Mỹ Linh đã vấp phải không ít ồn ào đáng tiếc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/my-linh1-3778-1472526728_2n3m85pgbh7lj.jpg
Đỗ Mỹ Linh đã khóa Facebook cá nhân vào đêm đăng quang Hoa hậu. Tuy nhiên, những hình ảnh cũ của cô vẫn được cộng đồng mạng 'đào bới' và bàn tán.

Không đành lòng đứng nhìn Đỗ Mỹ Linh bị những người không quen biết chỉ trích, mới đây cô bạn thân đã chia sẻ status dài tiết lộ về con người thật của tân hoa hậu.

Một trong những chi tiết khiến người đọc chú ý nhất phải kể tới phần cuối dòng trạng thái: “…Cứ đang lo không biết lên hoa hậu rồi bao giờ mới được nói chuyện với nó, xong sáng nay ngủ dậy vào group chat thấy giọng điệu của nó thì nghĩ “Ôi giời, vẫn là Linh ku, chẳng bao giờ thay đổi được”, một triệu cánh tay ủng hộ em từ hậu phương!!!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/con-nguoi-that-do-my-linh1_2n3m85qbg07qj.jpg
Dù đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh vẫn không quên bạn bè.
Status của bạn thân Đỗ Mỹ Linh như sau:

Đọc những bài báo thế này mới lại nhớ ra, ôi Linh Ku ngày nào của các chị em đã cố gắng vất vả nhiều thế này để có được hôm nay, mà lúc nào các chị em ở nhà cũng nghĩ nó vẫn ngơ hay bị các bạn trêu thôi. Người nổi tiếng thì lúc nào chả gặp thị phi, miệng lưỡi thiên hạ, anh hùng bàn phím làm sao tránh hết được. Xinh hay không xinh cũng là do mắt nhìn của mỗi người, yêu mến hay không cũng do tình cảm của mỗi người...

Rõ ràng là mình chơi với nó từ lớp 6 đến giờ, biết từng chuyện của nhau mà sao bây giờ cái bọn ở đâu đâu nó cứ vào đặt điều. Bức xúc lắm. Nhưng mà xong rồi nghĩ lại, dù cả tỉ người ngoài kia nói xấu Ku, thì trong lòng tất cả bạn bè của Ku, Đỗ Mỹ Linh vẫn là cái đứa hiền nhất lớp M hồi đấy. Hiền đến mức cứ suốt ngày bị bạn bè trêu là ngố quá, cẩn thận sau này ế. Là cái đứa hồi lớp 6, 7 ngày nào cũng đạp xe từ Đinh Liệt vòng ra Nguyễn Thái Học chỉ để đi học cùng mình cho mình đỡ buồn trong khi trường ở Hàng Bài. Là cái đứa hay ở nhà, không đi chơi với các bạn để chăm bà. Là cái đứa ngoan nhất trong tất cả những người bạn của mình. Là cái đứa mà top 15 Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái rồi vẫn đi xe đạp điện uống cafe với các bạn. Là cái đứa lúc nào cũng ngây thơ, hồn nhiên xung quanh một gia đình giản dị và vui tính hết mức có thể. Là cái đứa chưa bao giờ từ chối giúp đỡ bạn bè,… Nó cũng là cái đứa kiên trì nỗ lực đi thi 3 năm liền để mỗi năm tự hoàn thiện bản thân, tự tin hơn, không bị nhút nhạt rụt rè nữa, để kĩ năng nói tốt hơn.

Lúc nó đăng quang, các chị em vui lắm, nhưng rồi nghĩ ngay lập tức lo cho nó trước showbiz. Nói chung hoa hậu thì hoa hậu, Linh vẫn là Linh Ku của mọi người thôi. Cứ vẫn sống như bình thường, chăm chỉ, hiền lành, ngoan ngoãn, tiếp tục đi con đường mà mình chọn là được. Gièm pha đặt điều là không thể tránh được, nên cứ mặc kệ hết thôi. Chỉ cần sống như chính mình từ trước đến giờ thì sẽ chẳng bao giờ có ai ghét mình được cả…

Bình luận
-
Nguồn chạy đi đâu rồi thớt nhỉ....????

- Trả lời -

- 30/08/2016

Chửi giáo viên là chó thì ko phải dạng vừa đâu. Thế hệ học sinh chúng tôi nghĩ đến hỗn với thầy cô còn ko dám chứ đừng nghĩ đến viết như vây.

- Trả lời -

- 30/08/2016

Có nhiều em học sinh rất phá, nhưng cùng lắm chỉ dấm dúi gọi là ông này bà kia thôi. Đừng nghĩ nhỏ không biết như thế là hỗn, ngay từ nhỏ đã thế thì đủ hiểu rồi! Mà nói chung cuộc thi nhan sắc nào của VN cũng chán hết.

-

- 30/08/2016

Miễn bình luận ! chờ thời gian trả lời,hiện giờ tôi chỉ nói về nhan sắc của cô ấy chưa đạt đến tầm hh thôi.

- Trả lời -

- 30/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?