bán sỉ và lẻ các dòng máy bộ đàm

nguyen nhungnguyen nhung

21:49 - 10/09/0

Tại sao khách hàng chọn Fesviet?

Uy tín:

Fes Viêt Solutions cung cấp, phân phối bộ đàm, bán sỉ và lẻ các dòng máy bộ đàm chất lượng của các thương hiệu nổi bật như icom, kenwood, motorola… để đáp ứng được nhu cầu của mọi cá nhân và doanh nghiệp. Sản phẩm đầy đủ chứng từ CO-CQ; Giấy chứng nhận hợp quy.

Chúng tôi mang đến khách hàng từ những bộ đàm rẻ cho đến các bộ đàm cao cấp để sử dụng cho mọi công việc. Bạn có thể thoải mái chọn lựa các bộ đàm sử dụng cho nhà hàng, khách sạn hay bộ đàm dùng trong xưởng sản xuất cho đến các bộ đàm du lịch dùng khi đi phượt...Những sản phẩm của Fesviet đều được cam kết bảo hành chính hãng, sản phẩm mới 100% và được đổi trả trong vòng 14 ngày nếu bạn phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hại kỹ thuật hay do vận chuyển.

Hệ thống sản phẩm phong phú:

Các dòng máy bộ đàm nổi bật của Fesviet bao gồm:

  • Máy bộ đàm Kenwood

  • Máy bộ đàm Spender

  • Máy bộ đàm icom

  • Máy bộ đàm Alinco

  • Máy bộ đàm Motorola
Trong đó những chiếc máy bộ đàm giá rẻ của Motorola, icom hay Kenwwood với giá thành từ 300.000-800.000đ được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Ngoài ra Fesviet còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện máy bộ đàm với tai nghe, pin máy bộ đàm, bộ sạc máy bộ đàm, anten và bộ cài lưng.

Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Khi bạn chọn mua các sản phẩm tại hệ thống của Fesviet bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm nhất. Thêm vào đó là các chính sách bảo hành chính hãng, hỗ trợ sau bảo hành. Fesviet luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi gặp sự cố với các thiết bị và nhanh chóng cung cấp các phụ kiện thay thế khi cần.

Đặc biệt Fesviet miễn phí cài đặt tần số theo yêu cầu, miễn phí giao hàng nội thành HCM với đơn hàng trên 2.000.000đ và giao hàng, thanh toán tận nơi đối với mọi tỉnh thành.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa nếu bạn muốn chọn những chiếc máy bộ đàm giá rẻ tốt nhất hãy liên hệ với Fesviet ngay hôm nay.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?