Ban phụ huynh lớp con tôi là 'hội lừa đảo cha mẹ học sinh'

Tôi đồng tình với kiến nghị giải tán hội phụ huynh của người cha ở Sài Gòn. Các con tôi đang tuổi ăn, học, bản thân gia đình cũng kiếm ra tiền, kinh tế không đến nỗi túng thiếu khi phải đóng các khoản phí cho các bé, nhưng những đề xuất của ban phụ huynh học sinh lớp con tôi cứ như lừa đảo vậy.

Họ coi chúng tôi như con nít để dụ dỗ đủ kiểu: nào là mua âm ly, loa đài, nào là đi dã ngoại, nào là mua quà cho thầy cô và ban giám hiệu... Sau đó, ban giám hiệu chỉ biết đến ban phụ huynh thôi, còn những người đóng góp tiền thì chẳng bao giờ thấy hỏi thăm đến. Thật bức xúc và bất bình.

Nói ban phụ huynh là cánh tay nối dài của ban giám hiệu để thực hiện việc lạm thu của nhà trường là hoàn toàn đúng. Họ đã thực hiện các khoản thu chi "vung tay quá trán", hơn nữa, con cái họ thì được giáo viên chăm bẵm, còn các cháu khác thì bị đối xử lạnh lùng.

Giải tán hội phụ huynh đáng ra phải làm từ lâu rồi. Con trẻ đã nhìn thấy và học theo các ứng xử của thầy cô và cha mẹ chúng, đặc biệt của những người từng tham gia ban phụ huynh học sinh.

Văn Tân
https://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/y-kien-cua-toi/ban-phu-huynh-lop-con-toi-la-hoi-lua-dao-cha-me-hoc-sinh-3645240.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/lamthuphuny_uexe_2p0kcngnprbsg.jpg

Những khoản thu đầu năm thường thấy khi họp phụ huynh: Ảnh minh họa
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?