Bán nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo q1 giá 17 tỷ

ngocngungongocngungo

15:34 - 10/03/0

Bán nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo q1 giá 17 tỷĐường Trần Hưng Đạo là một con đường khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng tìm mua nhà khi thực hiện mua nhà tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lợi nhuận mà quý khách hàng nhận lại sẽ không nhỏ hơn so với số vốn mà quý khách hàng bỏ ra lúc đầu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ BÁN NHÀ ĐƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO

  • Diện tích sử dụng rộng rãi và vuông vắn: 5m x 25m
  • Kết cấu xây dựng không chỉ dẹp mà còn chắc chắn phù hợp với công năng nhà 3 lầu.
  • Vị trí xây dựng của nhà khá đẹp thuộc Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo
  • Giá bán nhà đường Trần Hưng Đạo bannhaq1.vn này chỉ 17 tỷ đảm bảo có thương lượng cho quý khách hàng có nhu cầu tìm mua.

Đầu tiên chúng ta sẽ đánh giá về những yếu tố quan trọng hàng đầu cho một ngôi nhà: diện tích và cách xây dựng như chúng tôi đã trình bay ở trên ngôi nhà này đã có vị trí, diện tích, kết cấu khá tốt, Nhà nằm tới vị trí mặt tiền và được một điều nữa đó là mặt tiền trước nhà khá rộng rãi. Nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo đã tạo nên lợi thế cùng giá trị của ngôi nhà này bạn có thể thực hiện các việc kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau.

https://1.bp.blogspot.com/-5CmV22X2wzk/Vm5E95zwmnI/AAAAAAAAEIo/lbjfzSDclVM/s640/ban-gap-nha-duong-tran-hung-dao-q1.jpg

Đối với ngôi nhà này quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nếu bạn muốn kinh doanh thì không đâu trên đường đường Trần Hưng Đạo có thể đáp ứng giúp quý khách hàng ngôi nhà này nơi đây hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một điểm kinh doanh lý tưởng. Nếu quý khách hàng tận dụng cơ hội này và đầu tư kịp lúc thì giá trị của ngôi nhà này sẽ tăng lên rất nhiều.

Liên hệ mua nhà quận 1 ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên https://bannhaq1.vn/.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?