Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1

Tan Nguyen MinhTan Nguyen Minh

15:56 - 13/03/0

Vì lý do cần xuất cảnh gấp trong tháng nên chủ nhà muốn bán nhà đường Nguyễn Thị Minh khai chất lượng giá tốt dành cho các quý khách hàng nào có nhu cầu tìm mua nhà trên con đường này đặc biệt đây là căn nhà mặt tiền nên sẽ rất tốt cho việc kinh doanh và đầu tư mua bán của nhiều quý khách hàng.

Chi tiết ngôi nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai đắc dịa

  • + Diện tích: 4,3m x 16m.
  • + Xây dựng: trệt, 2 lầu.
  • + Vị trí đắc địa tại trục đường Cách mạng Tháng 8- Tôn Thất Tùng.
  • + Giá: 19 tỷ (có thương lượng).

Nếu bạn đã từng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và từng đi qua đường Nguyễn Thị Minh Khai thì chắc bạn sẽ nhìn râ được rằng đây là một con đường đẹp và quan trọng là có vị trí đắc địa do nằm trong trung tâm của quận nó hoàn toàn có giá trị cao hơn hẳn so với các con đường khác trong cùng khu vực hoặc tại các quận trung tâm khác con đường này không chỉ cung cấp cho bạn những nhu cầu cơ bản của cuộc sống mà nó còn cung cấp cho chúng ta nhiều điều khác nữa. Vì vậy khi đầu tư vào nhà ở, khách hàng luôn xem xét và cân nhắc mọi thứ trước khi đầu tư vào một căn nhà nào đó. Và bạn đang không biết lựa chọn ngôi nhà nào cho phù hợp và cung đường nào thật sự lý tưởng cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ với SaiGon New Land để đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong thị trường bất động sản tư vấn cho bạn căn nhà thích hợp nhất.

https://bannhaduongnguyenthiminhkhaire.files.wordpress.com/2015/08/ban-nha-nguyen-thi-minh-khai-2.jpg?w=700&h=525
Vì vậy có thể nói với một cung đường đắc địa như Nguyễn Thị Minh Khai này thì thật sẽ là nơi lý tưởng để bạn chọn. Không cần nói xa xôi làm gì ta hãy nói về những điều đơn giản trước nhé tuyến đường này thật thoáng mát dù nhiều lúc có xuất hiện tình trạng đông xe nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định, những hàng cây to lâu năm hai bên đường cao vút che chắn những ánh nắt gay gắt của Sài Gòn quanh năm nắng nóng. Và việc sở hữu một ngôi nhà tại vị trí thoáng mát như thế này là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Quay lại với căn nhà mà chúng ta đang tìm hiểu thì đây thật sự là một Căn nhà chất lượng cả về vị trí lẫn kết cấu nó nằm ở mặt tiền đường nên hệ thống giao thông đi lại dễ dàng thuận lợi, nơi đây có nhiều văn phòng, tòa nhà cao ốc mọc lên gần nhau, đặc biệt là nơi đây cung cấp cho bạn một trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu mua sắm tất cả các nhu cầu tiện ích đời sống. Vì vậy đây là thiêng đường lý tưởng để bạn và gia đình an cư, phát triển kinh tế tại khu vực này.

nếu bạn thấy thích thông tin bán nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai này và thấy nó thật hữu ích với bạn thì hãy liên hệ đến Saigon New Land. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những căn nhà tuyệt đẹp, đáp ứng nhu cầu quan tâm của quý khách hàng. Mong muốn gặp gỡ khách thiện chí.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?