bán nhà đường Nguyễn Trãi quận 1 giá chỉ 7 tỷ

vuila9vuila9

12/03/2018/0

Cần bán nhà đường Nguyễn Trãi bannhaq1.vn với diện tích khá rộng 4m x 22m đây là căn nhà hẻm rộng 8 mét đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh có một vị trí khá sầm uất gần đường Cống Quỳnh.

Thông tin về sản phẩm địa ốc đường Nguyễn Trãi:

+ Vị trí: Hẻm xe hơi rộng 8m cách mặt tiền 10m gần vòng xoay Cách Mạng Tháng 8

+ Diện tích: 4m x 22m.

+ Kết cấu: nhà 1 trệt.

+ Giá bán nhà đường Nguyễn Trãi chưa thương lượng: 7 tỷ.

Giá trị của những căn nhà trên đường Nguyễn Trãi đã được chứng minh vì thế đây sẽ là cơ hội để bạn có thể có được cho mình một ngôi nhà thật như ý mà giá bán lại khá tốt.

Đặc biệt, sản phẩm địa ốc này còn có vị trí rất gần với nhiều con đường đắc địa của trung tâm quận 1 như Lý Tự Trọng, Cách Mạng Tháng Tám, Bùi Thị Xuân. Mặc dù nói là nhà Hẻm nhưng vị trí của nó lại rất gần đường lớn, rộng rãi xe cộ duy chuyển dễ dàng, Vệ Sinh môi trường được đảm bảo.an ninh khá tốt, mua sắm hàng ngày cũng thuận tiện hơn. Đây thật sự là một căn nhà tốt để phục vụ cho việc để ở.

Cách để có được những ngôi nhà tốt nhất

Ngay cả trong những thời điểm kinh tế khó khăn, người ta vẫn đang kiếm tiền. Mặc dù giá nhà đang giảm, và nhà cửa không bán, vẫn còn tiền để được làm trong thị trường bất động sản. Khi nhìn vào cách kiếm tiền qua bất động sản, bạn nên xem xét mua nhà bị tịch thu hay mua các căn nhà của chủ cần sang nước ngoài.

https://bannhaduongnguyentraire.files.wordpress.com/2015/09/ban-nha-duong-nguyen-trai.jpg?w=1108

Một nhà bị tịch thu là một ngôi nhà đã bị chiếm hữu bởi người cho vay. Khi chủ nhà là không thể thực hiện thanh toán theo yêu cầu về thế chấp cho vay có quyền để chiếm đoạt tài sản trở lại. Người cho vay, thường là một ngân hàng, hiện đang sở hữu tài sản này và đang cố gắng để có được thoát khỏi nó. Các ngân hàng không muốn giữ lại ngôi nhà trên sổ sách của họ, vì nó được coi là một khoản nợ xấu. Họ sẵn sàng để bán một tài sản dưới giá trị thị trường chỉ để có được thoát khỏi nó. Thông tin bán nhà đường Nguyễn Trãi này là của một chủ nhà muốn sang nước ngoài định cư nên muốn bán gấp lại với giá tốt.

Mua nhà bị xiết nợ có nghĩa là bạn làm việc trực tiếp với các ngân hàng để mua tài sản. Có thực sự là không có gì khác nhau để làm trên một phần của bạn, mua nhà bị xiết nợ là không có khác nhau sau đó mua một ngôi nhà bình thường được niêm yết trên thị trường bất động sản. Trong thực tế hầu hết các ngôi nhà bị xiết nợ được liệt kê trên trang web bất động sản thường xuyên.

Một số tin bán nhà đường Nguyễn Trãi hấp dẫn: https://bannhaduongnguyentraire.wordpress.com

Lý do nhiều nhà đầu tư như mua nhà bị xiết nợ là bởi vì họ có nhiều hơn một chút đơn giản. Những ngôi nhà được liệt kê như là, và bạn không phải đối phó với một người bán hàng đã có quan hệ tình cảm để đến khách sạn và có thể nghĩ rằng nó có giá trị hơn nó được. Các ngân hàng biết bao nhiêu tiền còn lại trên thế chấp. Họ thêm vào đó những gì nó chi phí cho họ để mua tài sản. Đôi khi, họ phải đáp ứng các thế chấp thứ hai hoặc thứ ba trên tài sản và cũng có những chi phí phát sinh dọn những việc làm và tiêu đề. Đây là mức giá mà các ngân hàng đưa vào tài sản. Nếu đó là một việc tốt, mức giá này là thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường. Đây là tin tốt cho một nhà đầu tư vì họ có thể quay lại và bán nhà cho lợi nhuận hoặc có thể thuê nó ra và có một mức lợi nhuận lớn hơn nhiều.

Tin bán nhà hot: bán nhà mặt tiền quận 1

Ngoài thông tin nhà hẻm thì BĐS VẠN AN còn cung cấp thêm thông tin về bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi với giá tốt cho quý khách hàng có thêm thật nhiều lựa chọn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?