Bán Nhà 4 Tấm, 7x15m Tại Đường Lê Văn Sỹ 10 tỷ

Tan Nguyen MinhTan Nguyen Minh

15:36 - 06/03/0

BĐS VẠN AN cần bán gấp tòa nhà văn phòng bề thế tại hẻm Lê Văn Sỹ, Quận 3 với giá chỉ 10 tỷ đồng. Sau đây là những thông tin xác thực về sản phẩm này:

Thông tin mua bán nhà đường Lê Văn Sỹ:

  • Vị trí: đường Lê Văn Sỹ – quận 3 – Tp. HCM.
  • Diện tích: 7m x 15m.
  • Kết cấu: 1 trệt 4 lầu.
  • Giá bán: 10 tỷ (đây là mức giá cập nhật trong tháng 3/2018).
  • Đường dây nóng: Anh Lợi – 0888.07.07.17 – Vạn An (miễn TG).

Tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, số lượng người thuộc tầng lớp trung lưu đang tăn mạnh. Hiện tại, con số này đang đạt mức 12 triệu người và hứa hẹn sẽ cán mốc 30 triệu người trong năm 2020. Đây chính là một nguồn cầu mới khá là triển vọng cho thị trường bất động sản

Thêm vào đó, kênh tài chính này lại còn đang khởi sắc từng ngày dưới sự thúc đầy của Luật sở hữu và kinh doanh BĐS và hiệp định TPP. Xét thấy, các yếu tố “thiên thời” và “địa lợi” đều đang hội tụ đầy đủ để khuyến khích các thương gia đầu tư vào lĩnh vực nhà đất.

Hiện tại, nếu cần mua nhà, hầu hết khách hàng chỉ còn khuyết mất công cụ tham vấn chuyên môn, đây tuy là điều các nhà đầu tư nghĩ đến cuối cùng nhưng lại đóng vai trò quyết định thành công của bất kỳ một thương vụ nào. Và Vạn AN rất hân hạnh được lấp đầy lỗ hỏng này.

Đặc biệt, đối với những khách hàng quan tâm đến phân khúc tòa nhà văn phòng tại nội thành, chúng tôi xin mời bạn tham khảo một sản phẩm tiêu biểu với kết cấu 1 trệt 4 lầu, diện tích 7m x 15m tại, trung tâm quận 3.

Sản phẩm này có giá trị đầu tư khởi điểm là 10,6 tỷ và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt bậc trong tương lai. Bởi lẽ, bất động sản này sở hữu một vị trí vô cùng đắc lộc là hẻm ô tô đường Lê Văn Sỹ có bao gồm thêm hướng thông ra Trường Sa.

Nhà có tình trạng pháp lý đảm bảo, sổ hồng chính chủ lại tọa lạc ở một khu có rất nhiều văn phòng, công ty, spa… Đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư bước chân vào thị trường cho thuê nhà đất để theo đuổi những khoản lợi khủng.


Muốn tìm thông tin bán nhà đường Lê Văn Sỹ vui lòng liên hệ hotline bán nhà của chúng tôi là 0888.07.07.17, rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ các khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Nhân tiện đây Vạn An cũng xin giới thiệu đến mọi người hình ảnh về ngôi nhà tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha. Điểm nổi bật của ngôi nhà này đó là có giếng trời ở trung tâm nhà và có diện tích 25m2.

Xem bài viết chi tiết tại: https://bannhahcm.weebly.com/ban-nha-hcm/ban-nha-4-tam-7x15m-duong-le-van-sy-10-ty

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?