Bạn muốn hẹn hò: Chương trình chưa lên sóng, cộng đồng mạng truy tìm cô giáo mầm non xinh như hot girl nhưng chưa có bạn trai!

Lần đầu tiên thấy người chơi nào xinh xắn như cô giáo Thanh, chắc là do chọn kỹ quá nên mới chưa có người yêu. Không biết anh chàng nào sẽ may mắn được làm quen cô trong chương trình sắp tới? Mọi người đọc xong bài này là biết đầy đủ thông tin rồi nhé!

Nguồn: Soha.vn


Dù chương trình chương lên sóng, song người xem đã biết mặt và biết tên cô gái xinh đẹp này qua lời giới thiệu trên Fanpage "Bạn muốn hẹn hò".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/untitled-2_2oqp8r0smsade.jpg


Đoạn giới thiệu có nội dung như sau: "Nguyễn Thị Thanh, cô giáo mầm non gốc Hà Nội là một người mạnh mẽ, cá tính và xinh xắn.Cô nàng kĩ tính, khá khó tính nhưng lại lanh lợi, vui vẻ, nói nhiều. Thanh không thích bạn trai ki bo, tính toán, ăn mặc lôi thôi, ẻo lả quá, nhất là ra đường sợ nắng, găng tay kín mít từ đầu đến chân".

Nhiều bạn trẻ thắc mắc cô giáo mầm non xinh thế này tại sao lại chưa tìm được một nửa phù hợp, có bạn đoán rằng vì cô giáo chọn lựa kỹ quá nên mới cô đơn đến tận bây giờ.

\Không ít chàng trai nhân dịp chương trình còn chưa lên sóng tranh thủ tìm cho mình một cơ hội làm quen bằng cách xin kết bạn Facebok, nhắn tin trò chuyện...

Cô giáo sinh năm 1993 chia sẻ: "Suốt những ngày qua mình không dám mở Facebook lên vì có quá nhiều người kết bạn, nhắn tin làm quen. Nói thật là lần đầu mình rơi vào tình huống này nên cũng sợ.Bản thân mình thấy hình ảnh đăng trên Fanpage Bạn muốn hẹn hò nét mặt có hơi nghiêm nghị, khác với tính cách đời thường của mình. Mỗi lần xem lại nó mình thấy mắc cười thôi chứ không nghĩ được nhiều like như vậy".

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cẩn thận e ơi ko lại. ...

- Trả lời -

- 28/08/2017

Cô giáo Vân của ViTalk sẽ ăn đứt bạn nầy...nhưng cô Vân sẽ chẳng cần tham gia chương trình nầy đâu, nhiều anh ngắm nghía rồi...

- Trả lời -

- 28/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?