bán máy uốn sắt Nhật tozo

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các loại Máy cắt , uốn sắt là cực kỳ lớn , Chúng tôi Máy xây dựng Thủ Đô chuyên nhập khẩu các loại máy đến từ Nhật Bản , Hàn Quốc các thương hiệu nổi tiếng như ToZo , KMB-25 được ưa chuộng trên thị trường .

Xin gửi tới quý khách hàng xa gần sản phẩm :

Máy cắt sắt ToZo cắt được max phi 32 , 35 , 42 , 50 được sản xuất tại Nhật Bản , với công nghệ tiên tiến , hiện đại , máy cắt sắt thép Nhật Bản đang được ưa chuộng cho các công trình xây dựng cầu đường , nhà cao tầng , thủy điện , với tính năng hoạt động bền bỉ và cắt sắt một cách nhanh chóng , chính xác .

Máy cắt sắt thép nhật bản có khả năng làm việc cùng các công trình xây dựng lớn nhỏ .

Máy cắt sắt Nhật Bản có nhiều ưu điểm như : hoạt động tốt , chạy tốt , và có đầy đủ các phụ tùng thay thế hoặc sửa chữa dễ bảo dưỡng .

Đến với Máy Thủ Đô có sẵn đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, bàn giao, hướng dẫn sử dụng máy cắt sắt thép Nhật Bản cho những người công nhân để thi công công trình đạt năng xuất cao hơn. Ngoài cung cấp chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại máy xây dựng với giá cả ưu đãi, dòng máy này sẽ là sự lựa chọn của các nhà thầu.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Máy cắt sắt Tozo :

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP MÁY VÀ DỊCH VỤ XÂY DỤNG THỦ ĐÔ

VPGD : 793 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nôi

Kho hàng km1 Phan Trọng Tuệ-Văn Điển-Thanh Trì –Hà Nội

Phòng kinh doanh : mr Hoàng : 0972 45 2018

Email: congtymayxaydungthudo@gmail.com

-Website sản phẩm : www.mayxaydungthudo.com

-Với phượng châm “uy tín để thành công” Hòa Phát Thủ Đô cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những giải pháp và giá thành hợp lí nhất 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/04/5236249356_1512359754.jpg
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?