Bán lót chuột cực rẻ cực chất

Hải Yến VươngHải Yến Vương

15:03 - 10/09/0

Hiện nay các game thủ, đặc biệt là những ai chơi các tựa game có mặt trong các giải eSport đỉnh cao luôn luôn có ý niệm về tầm quan trọng của một pad lót chuột trong khi thi đấu. Lót chuột cao cấp sẽ tối ưu hóa khả năng của cả phần cảm biến quang học lẫn feet (đế chuột), giúp các thao tác của gamer trở nên chính xác hơn rất nhiều. Tuy nhiên, muốn tìm mua tấm lót chuột tốt mà giá lại rẻ là điều vô cùng khó khăn đối với các bạn trẻ.

Phụ kiện máy tính M8 Computer sở hữu những lót chuột được làm bằng chất liệu cao su hoặc silicone và phủ ở trên bề mặt một lớp sợi tổng hợp được dệt theo phương pháp đặc biệt và có thể dễ dàng cuộn tròn lại để di chuyển và mang đi thi đấu.

Bên cạnh vấn đề bề mặt di chuột, thì kích thước cũng như độ dày của tấm lót cũng là điều cần hết sức lưu tâm. Đầu tiên là kích thước, một game thủ với nhu cầu “vẩy” chuột ít hoặc không có đủ diện tích mặt bàn nên chọn cho mình những lót chuột có kích thước nhỏ hoặc vừa. Tại M8 Computer hiện nay có rất nhiều tấm lót chuột với đủ các kích cỡ khác nhau cho game thủ lựa chọn.

Đa dạng về mẫu mã,từ các miếng lót chuột Lol, lót chuột PUBG, DOTA2 đến những lót chuột đơn giản như Razer, Logitech,.. có thể vừa lòng những khách hàng khó tính nhất mà giá thành lại cực rẻ.

Còn chờ gì nữa mà anh em chưa nhấc máy lên và gọi đến số 0979 517 538 để đặt mua cho mình một chiếc lót chuột phù hợp nhất!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/10/9740865302_1536566601.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?