Bấn loạn trước cầu bàn tay Đà Nẵng – Điểm sống ảo có 1-0-2 tại VN

Cao Xuân BốnCao Xuân Bốn

09:17 - 20/09/0

Những ngày qua, các bạn trẻ đang sốt sình sịch trước những clip và hình ảnh cây cầu vàng có bàn tay khổng lồ tại Bà Na Hills đang được chia sẻ “hà rầm” trên mạng. Thoạt nhìn một góc cây cầu bàn tay Đà Nẵng, bạn sẽ nghĩ đây là một địa điểm nổi tiếng nào đó tại nước ngoài. Việt Nam làm gì có chỗ nào trông hoành tráng, lạ lẫm mà có phần rùng rợn đến thế? Sự thật là cây cầu bàn tay vừa mới được khánh thành cách đây không lâu và thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Lại là một lý do để chúng ta tìm đến Đà Nẵng trong mùa hè này – nơi được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, biển Mỹ Khê, Cù lao Xanh,…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/20/6706116583_1537410013.jpg

Khu du lịch Bà Nà Hills hiện nay đang là địa điểm du lịch bậc nhất tại Đà Nẵng, mỗi dịp lễ đều thu hút hàng chục ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Tận dụng mọi lợi thế mà Đà Nẵng nói chung và Bà Nà Hills nói riêng đang sở hữu, thành phố đáng sống nhất Việt Nam đã xúc tiến công trình mới ở vườn Thiên Thai, Bà Nà Hills. Đó chính là cây cầu bàn tay Đà Nẵng có độ cao 1400m so với mực nước biển và gồm 8 nhịp với chiều dài gần 150m. 8 nhịp cầu như một dải lụa mềm mại vắt ngang qua rừng núi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/20/5005397737_1537409980.jpg
Toàn bộ cảnh rừng núi và biển mây sẽ thu gọn trong tầm mắt bạn khi đứng trên cây cầu bàn tay. Bà Nà Hills vốn đã được mệnh danh là đường lên tiên cảnh. Nay cầu bàn tay lại giống như một nấc thang bắc lên thiên đường khiến cho các bạn trẻ “rần rần” đến đây check-in để có được những bức ảnh sống ảo nghìn like.


Cầu bàn tay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm đến hot nhất trong mùa hè năm nay. Hãy cùng gia đình và bạn bè đến đây check-in ngay thôi!

Những ngày qua, các bạn trẻ đang sốt sình sịch trước những clip và hình ảnh cây cầu vàng có bàn tay khổng lồ tại Bà Na Hills đang được chia sẻ “hà rầm” trên mạng. Thoạt nhìn một góc cây cầu bàn tay Đà Nẵng, bạn sẽ nghĩ đây là một địa điểm nổi tiếng nào đó tại nước ngoài. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?