BÀN LÀM VIỆC CHÂN SĂT GIÁ RẺ

banghehiendaibanghehiendai

22:35 - 09/11/0

BÀN GỖ ĐÀO ĐẸP CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Cung cấp bàn làm việc thẳng với chất liệu gỗ đào đẹp cùng các cạnh chịu va đập. Ngoài ra, một số bộ phận khác cũng được làm từ các vật liệu có chất liệu tốt khác. Chả hạn như kim loại hoặc gỗ. Hầu hết các bàn của chúng tôi đều có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Với bảng màu đa dạng gồm 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại. Bàn văn phòng có 4 loại chân: cantilever, panen, chân đóng và chân thẳng. Các thiết kế của chúng tôi luôn thích hợp cho các không gian văn phòng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn có vẻ đẹp hiện đại hay cổ điển. Thậm chí kết hợp cả hai không? Thiết kế bàn gỗ đào của chúng tôi không những đẹp. Mà còn đảm bảo những tiện ích khác như bao gồm giỏ cáp, dây cáp, cửa sổ nhỏ và grommets. Nâng cấp bàn làm việc của bạn bằng cách thêm các cánh tay màn hình, các đầu kẹp CPU, các môđun nguồn hoặc đế gắn bàn ngồi.

THIẾT KẾ BÀN ĐẸP CHÂN SẮT CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Tất cả các bộ phận của bàn làm việc gỗ đào của chúng tôi đều có xuất xứ chất lượng và nguồn gốc từ nơi uy tín. Tức nhiên tất cả đều có giá cả phải chăng. Đảm bảo độ thiết thực và thẩm mỹ về vẻ ngoài! Cho dù bạn muốn đồ nội thất văn phòng hiện đại cho một không gian nhỏ hay tạo văn phòng đô thị . Bàn làm việc của chúng tôi đều phù hợp với hầu hết các loại không gian.

Với sự bổ sung như bảng điều khiển thông minh, màn hình bàn và phụ kiện bàn. Bạn có thể tùy chỉnh bàn văn phòng chân sắt sao cho phù hợp với không gian làm việc hiện đại của mình! Bàn thẳng của chúng tôi phù hợp với mọi ngân sách của văn phòng bạn. Từ bàn làm việc cao cấp đến cao cấp làm từ gỗ đào, chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm của chúng tôi bất kể giá cả.

Bàn làm việc chân sắt cho các không gian làm việc truyền thống hơn. Bạn có thể chú trọng mạnh mẽ vào việc tạo ra một hình thức văn phòng chuyên nghiệp hơn. Chúng phù hợp cho một loạt các hoạt động kinh doanh. Bao gồm cả trong văn phòng, trong phòng họp và trong khu vực tiếp tân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHO BÀN SẮT GỖ ĐÀO

Thời trang là xu thế của hiện nay và bàn làm việc của chúng tôi luôn đam bảo điều đó
Thay vì lộn xộn bởi các cọng cáp. Thì nay đã có các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng
Đa dạng hình dạng, thiết kếvowis 4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại
25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC
Bảo hành 25 năm

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: sales@giatothon.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?